.
.

Cô nàng kém anh chồng hai mươi tuổi sẽ có những góc khuất gì?


Cp đôi chênh lch tui tác anh Song Bình và ch L Trinh s xut hin trong chương trình Góc Khut Hôn Nhân thứ sáu tuần này trên kênh VTV9. Góc khut nào s được tiết l? Liu cô nàng ly chng hơn hai mươi tui có thc s hnh phúc hay không?

 2018-06-27_174935

Anh Song Bình và chị Lệ Trinh.

Dân gian có câu “Chồng già vợ trẻ là tiên” thế nhưng không phải bất cứ cặp đôi nào chồng già vợ trẻ là hạnh phúc, hòa thuận. Trong hôn nhân gia đình những cãi vã, va chạm là điều không thể tránh khỏi. Vì luôn luôn tồn tại những góc khuất nho nhỏ len lói trong hạnh phúc gia đình, nơi ấy cần được lấp đầy bằng ánh sáng tình yêu, bằng sự cảm thông từ hai trái tim chân thành.

2018-06-27_174720

Anh Song Bình tuy hơn vợ hai mươi tuổi nhưng anh cũng có những suy nghĩ gia trưởng luôn muốn vợ làm theo ý mình từ ăn mặc đến chi tiêu trong gia đình. Điều này đã khiến vợ anh rất ấm ức, tủi thân nhưng đành nhẫn nhịn cam chịu. Anh cũng không hài lòng về tính bừa bộn, không gọn gàng của vợ mỗi lần anh góp ý thì chị hay biện lý do. Chính vì vậy đã khiến họ có rất nhiều mâu thuẫn và trái ngược nhau mặc dù cuộc hôn nhân chỉ mới bắt đầu một năm.

2018-06-27_174735

Anh Song Bình và  MC Cát Tường.

Chuyên gia tâm lí Quỳnh Giao, MC Cát Tường, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đưa ra rất nhiều lời khuyên, giải pháp giúp hai vợ chồng anh chị có thể hiểu nhau hơn, nhận ra cái sai của mình để cùng nhau thay đổi, hoàn thiện bản thân vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

2018-06-27_120550

Qua chương trình anh Song Bình đã nhận ra lỗi sai của mình khi đánh vợ và hứa sẽ thay đổi và hiểu vợ hơn. Chị Trinh với tình yêu dành cho chồng rất lớn nên bỏ qua tất cả và hứa sẽ gọn gàng, ngăn nắp và luôn luôn ở bên cạnh anh Bình.

Hôn nhân sẽ không tránh khỏi những mất mát, đau khổ, tổn thương nên chúng ta cần phơi bày góc khuất của mình ra ánh sáng để cùng nhau vượt qua và cứu vãn hạnh phúc. Chương Trình Góc Khuất Hôn Nhân phát sóng vào lúc 20h15’ thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục