.
.

Cơn mưa quà tặng tại hội chợ ITE HCM 2016


Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCM 2016, BenThanh Tourist triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi giảm giá sốc tour du lịch Hàn Quốc, Ưu đãi mua tour tặng quà, các trò chơi thử tài du lịch vui nhộn cùng cơn mưa quà tặng du lịch chất lượng trong ngày thứ 2 của hội chợ, thu hút hàng nghìn lượt khách tới gian hàng.

Du khach hội chợ hào hứng tham gia game thử tài du lịch nhận quà tặng bất ngờ.

Du khach hội chợ hào hứng tham gia game thử tài du lịch nhận quà tặng bất ngờ.

Chính thức được triển khai vào 10 giờ sáng ngày thứ  2 của hội chợ ITE HCM 2016 (09/09/2016), chương trình siêu khuyến mãi “Thưởng ngoạn thu Hàn – Vui cùng KPop – Giá sốc chưa từng” dành riêng cho du khách hội chợ đã trở thành sự kiện bùng nổ với nhiều khách hàng đã may mắn sở hữu cơ hội được mua tour đặc biệt  Seoul – Nami – Wolmi –Incheon kết hợp xem liveshow Incheon KPop Concert 2016 (tour 5N4Đ, khởi hành 22/9) với mức giá sốc, chỉ 10 triệu đồng (giảm 4 triệu đồng so với giá gốc).

Du khách tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá sốc BenThanh Tourist - Hội chợ ITE HCM 2016

Du khách tham gia chương trình khuyến mãi giảm giá sốc BenThanh Tourist – Hội chợ ITE HCM 2016

Cô Trần Thị Thu (Cư xá Hưng Long, P.6, Q.10) phấn khởi chia sẻ: “Du lịch Hàn Quốc vẫn là giấc mơ mà hai vợ chồng tôi chưa thực hiện được nên khi biết BenThanh Tourist có chương trình giảm giá sốc tour Hàn thì tôi quyết tâm phải đến tham gia bằng được. Bây giờ thỏa mãn được ước mơ rồi, tôi rất hạnh phúc”. Tham gia chương trình, tất cả những khách hàng không sở hữu cơ hội mua tour giảm giá sốc cũng rất  thỏa mãn  khi được công ty trao tặng các phần quà du lịch hấp dẫn là những món quà du lịch BenThanh Tourist chất lượng, vô cùng tiện dụng và luôn đem lại sự hài lòng cho du khách trong các kỳ hội chợ những năm gần đây.

Thích thú check in, like và share fanpage

Thích thú check in, like và share fanpage

Các chương trình “Like, share fanpage – Nhận ngay quà đẹp”, “Đố vui thử tài du lịch” làm nóng bầu không khí với cơn mưa quà tặng dành cho tất cả khách hàng tới check in tại gian hàng BenThanh Tourist, like share fanpage của công ty cũng như các khách tham gia chương trình đố vui du lịch do công ty tổ chức. Các chương trình tiếp tục được triển khai vài 10 giờ sáng ngày 10/9/2016 tại gian hàng BenThanh Tourist – Hội chợ ITE HCM 2016, mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích và niềm vui bất ngờ hơn nữa.

Hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế tới tham khảo tour.

Hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế tới tham khảo tour.

BenThanh Tourist mở bán các chương trình tour du lịch mùa Thu Đông trong nước và quốc tế với mức giá vô cùng cạnh tranh, nhiều tuyến điểm mới lạ độc quyền đi kèm những ưu đãi hấp dẫn thu hút đông đảo du khách. Tour “Về U Minh Hạ mùa gác kèo ong – Ở Homestay Đất Mũi Cà Mau” (3N2Đ, giá chỉ 2,85 triệu đồng) ưu đãi giảm 100 nghìn, tặng kèm mật ong U Minh Hạ cho khách đăng ký và thanh toán 100% tại gian hàng; Tour Đón thu xứ Đài (5N4Đ), giá chỉ từ 11,9 triệu đồng; Tour Khám phá Hương Cảng (4N3Đ) giá chỉ từ 10,9 triệu đồng; Tour Bhutan (7N6Đ), giá chỉ 49,99 triệu đồng; Tour Thái Lan (5N), giá từ 5,5 triệu đồng, chùm tour biển đảo Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang… được khách hàng quan tâm và đón nhận nhiệt liệt. Cũng trong khuôn khổ ngày thứ 2 của hội chợ, BenThanh Tourist đã gặp gỡ với hơn 30 đối tác, người mua (buyer) đến từ các thị trường quốc tế mới nhiều tiềm năng, mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển mới, khẳng định mạnh mẽ cho thành công và sự phát triển lớn mạnh của BenThanh Tourist.

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục