.
.

Con trai Lê Phương khóc khi xem Gạo Nếp Gạo Tẻ


Cậu bé Cà Pháo, con trai nữ diễn viên Lê Phương vai Hương trong bộ phim đang gây sốt khắp các gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bật khóc khi xem phim mẹ đóng.

Phân đoạn Hương khóc bệch mặt khi con sốt cao, chồng bận chơi với nhân tình là một trong những đoạn khiến nhiều khán giả rớt nước mắt cảm thương.

le-phuong-hon-nguoi-yeu-kem-tuoi-truoc-mat-con-trai-ca-phao-3-1496172945-width500height752

Gia đình Lê Phương ngoài đời.

Lê Phương cho biết: “Cảnh phim này Cà Pháo ngồi coi im ru. Lên giường ngủ, ảnh nói: “Mẹ ơi sao mẹ đóng phim khổ quá vậy? Hồi nãy con coi phim con sắp khóc rồi!”.

HTV2_Photos Hau truong GAO NEP GAO TE (7)

Kể về sự phối hợp với bạn diễn Hoàng Anh, Lê Phương cho biết là cả hai học chung trường Sân khấu Điện ảnh, cùng xuất phát điểm khi tham gia bộ phim đầu tay là KTX nên khi vào vai vợ chồng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, cả Lê Phương và Hoàng Anh đều rất tự nhiên. Trên phim thì Hương luôn nghiêm túc, nói chuyện cộc lốc với chồng, nhưng ngoài đời Hương và Hoàng Anh có những khoảnh khắc vui vẻ, “nhí nhố” trong hậu trường.

HTV2_Photos Hau truong GAO NEP GAO TE (8)

HTV2_Photos Hau truong GAO NEP GAO TE (10)
Đặc biệt, nữ diễn viên cũng đã bật mí với khán giả: “Tuần sau là tuần lễ nàng Hương. Những khán giả đang trông chờ, mong muốn những xung đột của bộ 3 Công, Hương, Nhi sẽ được thỏa mãn mong đợi khi theo dõi 3 tập 28,29,30 phát sóng vào thứ 2,3,4 tuần sau (từ ngày 09/07-11/07)”.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục