.
.

Công bố Top 20 vòng Bán Kết Đại sứ áo dài Nhí Dorii


Vòng Bán Kết “Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019” vừa diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo thí sinh, quý phụ huynh, khách mời và Thành phần Ban Giám Khảo. 

Các thí sinh Nhí tham gia vòng Bán Kết trình diễn 02 trang phục Áo Dài: một bộ Áo Dài Tự Chọn và một bộ Áo Dài trong BST “Thế giới quanh em” của NTK Tạ Linh Nhân.

Các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình vầ nhận được những lời khên đến từ Ban Giám Khảo và cũng có thể thấy Ban Giám Khảo đã rất khó khăn trong việc đánh giá các bạn thí sịnh và lựa chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết vào ngày 26/8.

Ban Giám Khảo: Doanh Nhân Phạm Quốc Nam- Ca Sĩ Việt Quang – Nam Vương Hoàng Gia Lâm – NTK Tạ Linh Nhân – Hoa Hậu Di Khả Hân – Á Hoàng Trúc Mai – Chuyên Gia Make Up Đinh Phát.

NTK Tạ Linh Nhân có phần phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn đến với các vị phụ huynh và khách mời đến tham gia vòng thi này, và gửi lời chúc đến các bé có một màn trình diễn thật ấn tượng.

 

 

Danh sách 20 thí sinh được chọn vào vòng chung kết “Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019”: Lê Nguyễn Bảo Uyên, Nguyễn Ngọc Hà, Bùi Hà Vy, Nguyễn Hà Bảo Trân, Nguyễn Ngọc Ngân Nhi, Chu Đức Thành, Phạm Ngọc Trà My, Lê Trà My, Đặng Trần Gia Chúc, Hoàng Vy Oanh, Trần Cẩm Hà, Phùng Hiểu Anh, Trần Phương Nghi, Nguyễn Trần Bảo Anh, Nguyễn Quỳnh Thy, Trần Vĩnh, Tô Hồng Yến Oanh, Nguyễn Khả Doanh, Trần Huỳnh Quốc Vũ, Nguyễn Cao Thùy Linh.

Các thí sinh nhí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong sự cổ vũ của gia đình và hơn 200 khán giả. Bên cạnh đó vòng bán kết nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các đơn vị báo chí và đại diện các doanh nghiệp.

Với các tiêu chí chấm Ngoại hình, thần thái, sự tự tin, kỹ năng trình diễn từng trang phục Áo Dài. Với thang điểm 10, và tính trung bình của tất cả các vị Giám Khảo. Ban Giám Khảo cũng đã chọn ra được top 20 thí sinh có số điểm cao nhất trong tất cả các bạn tham gia tranh tài vòng bán kết.

Hãy cùng theo dõi chặng đường cuối cùng chinh phục vương miện của Đại Sứ Áo Dài Nhí Thương Hiệu Dorii 2019 nhé!

Theo nhipongshowbiz

 Bài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục