.
.

Cùng Aeon Mall Bình Dương Canary chung tay làm nên một mùa trung thu ý nghĩa


Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên nhân dịp Tết Trung thu của AEON MALL Bình Dương Canary, Thị Đoàn – Hội đồng Đội thị xã Thuận An và Trung tâm mua sắm AEONMALL Bình Dương Canary đã  tổ chức buổi thăm và tặng quà đến các bé ở những lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương  vào ngày 24/09/2018 vừa qua.

IMG_1266

Tết Trung thu, Tết của thiếu nhi

Nếu như ở phương Tây, Giáng sinh là dịp mà các bé thiếu nhi háo hức nhận quà, thì đối với trẻ em Việt Nam, Tết Trung thu mới là dịp được chờ đón nhất trong một năm. Bởi lẽ các em sẽ nhận được quà, được bố mẹ dẫn đi chơi, xem văn nghệ, được phá cỗ đêm rằm bên người thân và bạn bè của mình.

IMG_1294

Các bé hào hứng khi được nhận quà Trung thu

Thế nhưng những điều tưởng chừng như rất đơn giản và phổ biến như vậy dường như lại quá xa vời với những bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Khi mà, các em sớm phải phụ giúp gia đình và tiếp tục con đường học tập tại các lớp học tình thương. Hoàn cảnh đặc biệt lại khiến các em không đủ điều kiện để hưởng trọn cái Tết thiếu nhi dành cho mình.

Trăng tròn đầy, sum vầy tình người

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên nhân dịp Tết Trung thu của AEON MALL Bình Dương Canary, Thị Đoàn – Hội đồng Đội thị xã Thuận An và Trung tâm mua sắm AEONMALL Bình Dương Canary đã  tổ chức buổi thăm và tặng quà đến các bé ở những lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

IMG_1285

 Hơn 200 suất quà được trao tận tay đến các em tại các lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào ngày 24/09/2018.

Đã có  hơn 200 suất quà được trao tận tay đến các em tại các lớp học tình thương trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào ngày 24/09/2018. Mỗi phần quà bao gồm lồng đèn, bánh trung thu, ba lô đến từ các Nhà tài trợ hảo tâm gồm Luxe Đại Phát và Honda An Thành.

20180924_093550

Gửi gắm trong từng phần quà mà Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary cùng  Thị Đoàn – Hội đồng Đội thị xã Thuận An và các Nhà tài trợ gửi đến cho các em là sự thấu hiểu, sẻ chia và cùng chung tay để đem đến một mùa Trung thu tròn đầy hơn.

AEON MALL Bình Dương Canary luôn cố gắng xây dựng và phát triển cùng cộng đồng

Đi vào hoạt động từ năm 2014, AEON MALL Bình Dương Canary quyết tâm thực hiện tôn chỉ “Khách hàng là trên hết” dựa trên triết lý kinh doanh cơ bản của Tập đoàn AEON “Theo đuổi nền hòa bình ổn định, tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng địa phương trong đó yếu tố cốt lõi là khách hàng”. Trung tâm mua sắm AEON MALL Bình Dương Canary luôn không ngừng phát triển, mang đến các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và khách hàng.

Để xem thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của AEON MALL Bình Dương Canary, các bạn có thể truy cập Website và Fanpage chính thức hoặc liên hệ Hotline: (0274)6259 333 – 119.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục