.
.

Cùng các ngôi sao Đội tuyển U23 Việt Nam thử tài “phá lưới” Vietnam IQ


Vào lúc 11g45 Chủ nhật tuần này (Ngày 13/5/2018), Vietnam IQ sẽ có số đặc biệt với sự tham gia tranh tài của các tuyển thủ U23 Việt Nam trong chương trình Champions League IQ. Không chỉ có cơ hội giao lưu trực tiếp với MC Lại Văn Sâm, người chơi còn có thể “đối đầu” với các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam để dành giải thưởng cuối cùng trị giá 20,000,000 đồng. Với những câu hỏi thú vị xoay quanh môn thể thao vua và giải Champions League, “trận đấu” Vietnam IQ lần này hứa hẹn sẽ vô cùng sôi nổi và hào hứng dành cho khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ của đội tuyển U23 cũng như bóng đá.

 Ngoài 3 lượt chơi cố định (vào lúc 20g00 tối Chủ nhật, 13g30 Thứ Hai và Thứ Ba), Vietnam IQ tuần này sẽ dành tặng một món quà bất ngờ cho khán giả với cơ hội được “đối đầu” trực tiếp, cũng như giao lưu cùng các thành viên đội tuyển U23 trong trận đấu nảy lửaChampions League IQ, được truyền hình trực tiếp vào lúc 11g30 sáng Chủ nhật, ngày 13/5/2018 trên kênh truyền hình K+.Là một phần của chương trình, lượt chơi đặc biệt của Vietnam IQ sẽ tiếp nối sau phần giao lưu và bắt đầu lúc 11g45. Theo đó, khán giả có thể tham gia, tương tác trực tiếp với MC Lại Văn Sâm và tranh tài cùng các thành viênđội tuyển U23để giành giải thưởng 20,000,000 đồng.

Ngoài lượt chơi đặc biệt này, Vietnam IQ vẫn lên sóng trực tiếp vào lúc 20g00 cùng ngày với giải thưởng 20,000,000 đồng. Người chiến thắng sẽ được trao “tận tay” giải thưởng qua Ví điện tử ZaloPay.

Vietnam IQ - Champions League IQ

Chính thức ra mắt khán giả vào ngày 6/5/2018, sức lan toả của Vietnam IQ ngày càng trở nên mạnh mẽ bởi tính tương tác và trải nghiệm vô cùng mới lạ mang đến cho người chơi.

Đến nay, Vietnam IQ đang trở thành một sản phẩm công nghệ 4.0 gây sốt trong giới trẻ, giới sinh viên, văn phòng, … với những câu hỏi mang tính thời sự. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bất cứ ai, tại bất cứ đâu đều có thể tham gia trở thành người chơi, trực tiếp tranh tài cùng hàng ngàn người chơi khác ở khắp mọi miền đất nước để trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, địa lý, lịch sử… và giành giải thưởng giá trị. Bên cạnh đó, tính giải trí và kết nối của chương trình cũng là một trong những yếu tố khiến Vietnam IQ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Như MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ:“Nếu gia đình của bạn có một thành viên bị trầm cảm, khi chơi Vietnam IQ, gia đình có thể rủ thành viên này chơi để tạo sự gắn kết hơn với gia đình và giúp đỡ tinh thần cho thành viên này. Đây là một điểm đặc biệt của chương trình vì người chơi không chỉ tương tác trực tiếp với các người chơi khác hay người dẫn chương trình mà họ có cơ hội tương tác với nhau ngoài đời thực, không qua màn hình điện thoại”.

Tham gia chơi Vietnam IQ, ngoài 3 sự trợ giúp là Vòng quay may mắn, Loại trừ 1 đáp án sai, Trái tim thêm lượt, người chơi có thể nhận gợi ý về câu hỏi của lượt chơi gần nhất tại mục “Hôm nay Hint gì?” trên fanpage chính thức của chương trình.

Giải thưởng sẽ được tài trợ và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử ZaloPay của người thắng cuộc khi chương trình kết thúc.Để nhận giải thưởng, người chiến thắng phải đăng kývàxácthựctàikhoản ZaloPay, đồng thờiliên kết víđiệntửZaloPayvớiVietnam IQ.

Với số tiền này, ngườichơi có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán rất nhiều dịch vụ hữu ích có trên ứng dụng như: nạp và mua mã thẻ điện thoại; thanh toán Điện, Nước, Truyền hình, Internet; mua Vé phim, Vé máy bay…Người chơi lưu ý số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản của ứng dụng Vietnam IQ phải cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay.

Tải ứng dụng ZaloPaytạihttps://zalopay.vn/

Vietnam IQ là gameshow tương tác trực tiếp đầu tiên trên điện thoại thông minh tại Việt Nam do Danet(Dịch vụ cung cấp nội dung số của Công ty BHD) và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự giám sát, kiểmduyệt và chịu trách nhiệm về nội dung của Ban Biên Tập Truyền Hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Vietnam IQ sẽ được phát sóng trực tiếp 3 lần mỗi tuần, vào lúc20g00 tối Chủ nhật, vào lúc 13g30 Thứ hai và Thứ ba.

Hiện tại người dùng Iphone đã có thể tải Vietnam IQ trên App Store từ ngày 06/05/2018.Mọi thông tin chi tiết về người dùng Android sẽ được sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức của chương trình

Hồng Thúy/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục