.
.

Cùng mang yêu thương đến các em nhỏ mùa Tết Mậu Tuất 2018


Những món quà đơn giản nhưng tràn đầy tấm lòng thương yêu từ AEON MALL Bình Dương Canary cùng các nhà tài trợ đã được đưa đến tay các em nhỏ tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương…

Sáng 06/02 vừa qua, AEON MALL Bình Dương Canary phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ An Sơn đã cùng trao hơn 200 phần quà xuất phát từ các thương hiệu CGV Cinemas, Rabity và Likids đến các em nhỏ có cuộc sống khó khăn tại trường tiểu học An Sơn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

IMG_5497

Các em đều thuộc các gia đình từ nghèo đến rất nghèo. Tuy nhiên gia đình và nhà trường luôn luôn động viên và giúp đỡ các em tiếp tục việc học của mình tại trường. Và hầu hết các em luôn là con ngoan trò giỏi, được bạn bè và thầy cô yêu mến.

IMG_5502

Mỗi suất quà bao gồm quần áo Tết, tập vở, bút viết, bình giữ nhiệt. Tuy nhỏ nhưng đó cũng là tấm lòng mà những AEON MALL Bình Dương Canary và Hội Chữ Thập Đỏ An Sơn, Thuận An muốn đem lại cho các em: góp một phần công sức giúp các em có một cái Tết Mậu Tuất ấm no và hạnh phúc hơn.

Tại trường tiểu học An Sơn, các em học sinh đã rất háo hức và vui mừng trước những món quà trong những ngày trước Tết này. Nhìn những nụ cười trên môi các em, những nhà tổ chức chương trình đều cảm thấy mọi công sức bỏ ra trong chương trình này đều đáng giá. Mong sao các em sẽ luôn có được sự vui vẻ và hạnh phúc như vậy trong dịp Tết Nguyên Đán này cũng như cả một năm tới nữa.

IMG_5504

Các em nhỏ được nhận những phần quà…

IMG_5505

Mong rằng những nụ cười sẽ luôn nở trên môi các em.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục