.
.

“Cuộc thi ảnh Bigway 2020”: Bệ phóng ước mơ cho các bạn trẻ tài năng đam mê nghệ thuật


Cuộc thi ảnh online tìm kiếm nghệ sĩ – người mẫu trẻ cũng như gương mặt đại diện cho thương hiệu Bigway chính thức được khởi động trong tháng 10 tại TP. HCM, thu hút lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia. Đặc biệt khi các bạn bè, người thân tải app ứng dụng 4.0 ABCPay để theo dõi cuộc thi và bình chọn online cho thí sinh mà mình yêu mến thì được nhận ngay 500,000 đ vào tài khoản thưởng.

Đây là cuộc thi do Công ty Cổ phần All Be Can tổ chức dành cho các bạn nam, nữ độ tuổi từ 16 đến 30 trên toàn quốc; có niềm đam mê nghệ thuật; mong muốn phát triển hình ảnh bản thân và xây dựng nền tảng để tham gia và phát triển trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật, giải trí với tư cách người mẫu, diễn viên, ca sĩ hoặc người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp; đang sinh sống tại Việt Nam.

Dù chỉ mới bắt đầu trong thời gian ngắn, nhưng cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu Bigway đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn trẻ, với số lượng thí sinh đăng ký dự thi đến nay đã lên đến hơn 200 người. Điều này chứng tỏ sức hút cũng như sự tin tưởng của các bạn trẻ đối với cuộc thi như một bệ phóng đầy hứa hẹn, góp phần biến ước mơ theo đuổi con đường người mẫu – diễn viên – ca sĩ của các bạn sớm trở thành sự thật.

hinh anh cuoc thi

Cuộc thi sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 11/10/2019 đến hết ngày 29/12/2019, chia thành 4 vòng thi: Vòng sơ tuyển, vòng loại trực tiếp, vòng bán kết  và vòng chung kết. Trong vòng sơ tuyển vẫn đang diễn ra đến hết ngày 15/11/2019, mỗi thí sinh đăng ký tham dự thi gửi từ 3 đến 5 ảnh không sử dụng phần mềm can thiệp và kêu gọi like, share, comment trên bài dự thi của mình được đăng trên Fanpage của Bigway. 500 thí sinh có tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ được chọn vào vòng bán kết của cuộc thi.

Trong vòng loại trực tiếp, các thí sinh sẽ trải qua phần giới thiệu bản thân và kết quả bình chọn thông qua app ứng dụng ABCPay để khán giả bình chọn online. Ban tổ chức sẽ chọn ra 100 thí sinh xuất sắc có lượt bình chọn cao nhất tham dự vòng bán kết . Trong vòng bán kết, các thí sinh sẽ trải qua phần thi năng khiếu và quảng bá sản phẩm công ty qua TVC trên sân khấu trực tiếp với ban giám khảo, và sẽ được đăng trên ứng dụng ABCPay để khán giả bình chọn. 20 thí sinh xuất sắc có lượt bình chọn và phần đánh giá của ban giám khảo tốt nhất sẽ tham dự đêm Gala chung kết.

Trong đêm chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 29/12/2019 tại trung tâm lớn của TP. Hồ Chí Minh, toàn bộ thí sinh sẽ trình diễn tiết mục năng khiếu trực tiếp với ban giám khảo để thể hiện khả năng thuyết phục của mình. Kết quả sẽ được công bố ở cuối chương trình để tiến hành trao giải.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, Giải Quán quân và giải Nhất sẽ nhận được số tiền mặt lần lượt là 100 và 50 triệu đồng, cùng 1 chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Thái Lan để chụp hình và quay TVC sản phẩm thương hiệu; trở thành gương mặt đại diện thương hiệu độc quyền của công ty trong vòng 1 năm; trở thành diễn viên chính trong các dự án film sắp tới của công ty. Bên cạnh các giải thưởng chính, còn có giải dành cho khán giả bình chọn trị giá 500.000 đồng.

Về cuộc thi, Ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức cuộc thi này nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cũng như muốn thúc đẩy sự phát triển về lĩnh vực người mẫu – diễn viên – ca sĩ tại Việt Nam”. Ban tổ chức tin tưởng sự ra đời của cuộc thi “Bigway 2020” hứa hẹn sẽ tạo nên sự quan tâm xứng tầm và một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ; giúp các bạn trẻ trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn để theo đuổi đam mê và đạt lấy thành công.

Đặc biệt, cuộc thi lần này không chỉ diễn ra trên sân khấu offline mà các thí sinh còn được chấm điểm thông qua bình chọn trên fanpage và website chính thức của cuộc thi. Điều này nhằm giúp khán giả có thể theo dõi và có những đánh giá xác đáng nhất về từng thí sinh. Cùng với điểm số ban giám khảo thì sự bình chọn của khán giả cũng là một phần quan trọng trong việc tìm ra gương mặt xứng đáng giành ngôi vị cao nhất.

Với sự tổ chức kỹ lưỡng và giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi ảnh – Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu Bigway hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ Việt Nam./.


Thông tin cuộc thi vui lòng liên hệ:

Hotline: 078 568 8585

Link thí sinh đăng ký tham gia: http://abcpay.com.vn/register.php?fbclid=IwAR0ev8bFPBr-jXBZZZKY1JnBa01Z7DnrlgjKm7R1A3Dux5wCmqmFPJfwJsU

 

Nguồn BigwayBài viết cùng chuyên mục