.
.

Cười ôm bụng với danh ca Khánh Ly phiên bản cơ bắp


Khác với vẻ ngoài nhã nhặn, từ tốn của phiên bản gốc, Khánh Ly phiên bản cơ bắp do Anh Tú hóa thân khiến người xem không nhịn được cười.

Đây cũng là lần đầu tiên Anh Tú hóa thành một nữ nghệ sĩ. Không cần ai bình luận thêm, “gà cưng” nhà Đông Nhi cũng tự cho điểm zero về độ quyến rũ khi hóa thân thành con gái. Với thân hình vạm vỡ, khuôn mặt góc cạnh, Anh Tú gặp rất nhiều khó khăn trong phần tạo hình nhân vật. Dẫu vậy nam ca sĩ mong rằng khán giả và giám khảo sẽ đánh giá qua giọng hát chứ không đặt nặng phần nhìn.

Anh Tú - Khánh Ly (2)

Anh Tú - Khánh Ly (6)

Anh Tú sẽ thể hiện một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh cho biết giọng của ca sĩ Khánh Ly rất đặc biệt và khó bắt chước. Để làm giống nhất, Á quân “The voice 2017” đã phải ngày đêm tập luyện và nhờ đến sự góp ý của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong hậu trường, Anh Tú giữ một tâm trạng thoải mái, anh tự tin sẽ làm tốt phần thi của mình.

Anh Tú - Khánh Ly (1)

Anh Tú - Khánh Ly (3)

Tập 3 Gương mặt thân quen sẽ được phát sóng tối thứ 7 ngày 23/6/2018 lúc 21g15 trên kênh VTV3

Trong tập phát sóng này, các thí sinh nhí sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ:

Hà Thu- Hari Won; Đỗ Phú Quí – Katreeya; Anh  Tú – Khánh Ly; Kim Thành – Karik; Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu; Hùng Thuận – Michael Jackson.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục