.
.

Cuốn sách Fashion Embroidery được gửi đến tận tay NTK Nguyễn Công Trí


NTK Nguyễn Công Trí chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Đây là cuốn sách của tác giả Jessica Jane Pile,  giới thiệu những kĩ thuật thêu đính Haute Couture được sử dụng trong thời trang của các nhà mốt lớn trên thế giới. 

Những chi tiết và kỹ thuật thêu đính trong BST ” Em Hoa” của Nguyễn Công Trí cũng được giới thiệu trong cuốn sách này bên cạnh Chanel, Alexander McQueen, Oscar De la Renta, Valentino, Elie Saab, Gucci, Dolce & Gabbana…

CT1

32308884_10214525832953041_6249267309345505280_n
Nhớ thời sinh viên vừa học vừa làm để dành dụm tiền mua cho bằng được những cuốn sách quốc tế về để xem và học hỏi. Và bây giờ đã đi được một chặng đường dài, đã tạo nên 1 thương hiệu riêng cho mình và đã được xuất hiện trong cuốn sách này, bên cạnh các nhà mốt lừng danh, còn niềm vui nào bằng nữa các bạn nhỉ?

cong tri

NTK Nguyễn Công Trí rất vui và vinh hạnh về điều này cũng như gửi lời cảm ơn đến tất cả ekip thực hiện và tác giả Jessica Jane Pile.

Rất cảm ơn tác giả Jessica Jane Pile. Cảm ơn nhiếp ảnh Tang Tang, Tuấn France. Cảm ơn siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện ở trang bìa cuối thật kiêu.

Anh còn kêu gọi mọi người hãy chia sẻ niềm vui của mình đến mọi người khác nữa.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục