.
.

Dạ Thành Nam điển trai, tổ chức tiệc tri ân hoành tráng


Dạ Thành Nam đến từ TP.HCM.Yêu thích nghệ thuật diễn xuất, chàng nhân viên bán hàng này theo học với Đạo diễn Thanh Quỳnh trước khi tự tin bước vào đấu trường của một cuộc thi từng tạo ra nhiều gương mặt diễn viên chủ lực cho thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam – Gương Mặt Điện Ảnh Sân Khấu Triển Vọng.

Tân Hoa hậu, Á vương Điện Ảnh chia sẻ cảm xúc khi được sướng tên với những danh hiệu danh giá

Tân Hoa Hậu, Á vương điện ảnh chia sẻ cảm xúc khi được sướng tên.

Tự tin, hòa đồng và luôn ý thức được những việc bản thân cố gắng hết sức cũng như nỗ lực hết mình, đã đưa anh chàng nhân viên bán hàng Dạ Thành Nam vượt qua nhiều thí sinh nam khác để bước vào vòng chung kết (diễn ra vào ngày 12/12/2018 tại sân khấu Thế giới trẻ – Đại học sân khấu điện ảnh TPHCM) thuyết phục ban giám khảo gồm nhiều gương mặt uy tín trong làng Sân khấu và Điện ảnh để giành được Giải Ba Gương Mặt Điện Ảnh Sân Khấu Triển Vọng 2018 (còn được những người trong nghề và khán giả gọi là Á Vương Điện Ảnh 2018).

Dạ Thành Nam chia sẻ rằng anh chàng nhân viên này đã nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật từ rất lâu và chưa tìm được cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Vì quá đam mê nghệ thuật chàng trai này từng tham gia các khoá đào tạo về người mẫu thời trang, về diễn xuất ngắn hạn và đã từng trình diễn thời trang trên các sàn diễn và chụp hình cho các nhà thiết kế nổi tiếng cũng như đóng 1 vài TVC quảng cáo của các nhãn hàng.

Tân Hoa hậu, Á vương Điện Ảnh trình diễn BST áo dài của NTK Khôi Nguyễn

Tân Hoa Hậu, Á vương điện ảnh trình diễn BST của NTK Khôi.

NTK Khôi Nguyễn (áo đen) đồng hành cùng Tân hoa hậu, Á vương trang phục áo dài cho trong đêm tiệc

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai trẻ này quyết tâm bước chân vào con đường điện ảnh với những vai diễn quần chúng, vai phụ, ….và cơ duyên đến, Dạ Thành Nam đã đăng ký tham gia vào cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng để thử sức và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Hoa hậu TG WOA Tracy Hằng Nguyễn (thứ 2 từ trái sang) vừa về đến VN cũng đến chúc mừng tân Hoa hậu, Á vương Điện Ảnh (1)

Hoa Hậu TG WOA Tracy Hằng Nguyễn  (thứ 2 từ trái sang) đến chúc mừng Hoa Hậu, Á vương

Đạo diễn Thanh Quỳnh (thứ 2 từ trái sang) đến chúc mừng học trò đạt danh hiệu Á vương Điện Ảnh

Đạo diễn Thanh Quỳnh (thứ 2 từ trái sang) đến chúc mừng học trò.

NTK Tom Kara (giữa)

Á vương điện ảnh Lạc Vĩnh Bằng, NTK Kara và Á vương Bezi Đường

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai trẻ này quyết tâm bước chân vào con đường điện ảnh với những vai diễn quần chúng, vai phụ, ….và cơ duyên đến, Dạ Thành Nam đã đăng ký tham gia vào cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng để thử sức và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Với sự cố gắng, quyết tâm, may mắn cùng với niềm đam mê nghệ thuật, cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười với chàng sinh viên 9X này khi anh đạt được Giải 3 của cuộc thi mà mọi người vẫn thường gọi là Á Vương Điện ảnh.

7890 (1)

Những bó hoa tươi thắm được Tân Hoa Hậu và các Á vương gửi đến các  Thầy, các NTK  đồng hành suốt thời gian qua

MC Phạm Nghĩa (ngoài cùng bên phải) dẫn dắt chương trình đêm tiệc Tri Ân (1)

Á vương chia sẻ thêm, người giúp đỡ anh nhiều nhất trong cuộc thi ngoài gia đình thì còn có anh đạo diễn Natao Phạm, luôn sát cành, dạy dỗ và đồng hành cùng với anh. Dạ Thành Nam rất quý và xem anh Natao Phạm như anh trai của mình. Những dự án sắp tới của Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ anh Natao Phạm.

Bước sang năm 2019, Á Vương Điện ảnh Dạ Thành Nam sẽ vẫn tiếp tục học hỏi và trau dồi kinh nghiệm diễn xuất, và anh chàng 9X này sẽ bắt tay vào những dự án phim ngắn, MV ca nhạc của mình với sự giúp đỡ của những người bạn, những anh chị đồng nghiệp.

Thiên Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục