.
.

Đại Nghĩa hội ngộ cùng dàn cố nhân Thu Thủy, Châu Gia Kiệt


 VTR_8090

Là chương trình quen thuộc của người xem truyền hình mỗi tối thứ Ba, Khi Chàng Vào Bếp luôn đem đến sự bất ngờ, không chỉ bởi những công thức món ăn mới lạ mà còn là sự gần gũi, tươi vui của các nghệ sĩ cũng như người chơi tham gia chương trình. Thường xuyên mời những cặp đôi trẻ hay những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng trong thời gian gần đây, tuần này Khi Chàng Vào Bếp đổi “gu” mời đến chương trình là những cái tên rất lâu năm trong ngành giải trí bao gồm nghệ sĩ Thu Thủy và nam ca sĩ Châu Gia Kiệt.

VTR_8105

Mặc dù đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và cũng rất hiếm khi thấy nghệ sĩ Thu Thủy và ca sĩ Châu Gia Kiệt tham gia gameshow, nhưng hai đội trưởng đã chơi rất hết mình bất chấp cả việc giữ hình tượng. Cụ thể, ở phần chơi thử thách là cuộc thi Ăn, khi hai đội phải thi xem đội nào sẽ ăn hết phần ăn của đội mình trước, Châu Gia Kiệt đã “luồn lách” đủ đường để bỏ bớt đồ ăn sang đội bên kia không cần để ý đến máy quay hay giám khảo là Hari Won đang nhìn. Đến cuối chặng đua, Thu Thủy cũng tham gia vào “đường đua ăn gian” và “không may” bị Đại Nghĩa phát hiện “rõ ràng bà Thu Thủy bả xách đĩa gà đi phi tang”.

 VTR_7936

 Đạo diễn Đức Tuấn (Tuấn Bi) và vợ Thảo Uyên

VTR_7965

 Nam ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam và vợ Tina Ngọc Nữ.

VTR_8087

VTR_8101

Những giây phút vui nhộn tại Khi Chàng Vào Bếp

Bên cạnh đó, hai đội chơi cũng là những người đàn ông giỏi nội trợ và là những cái tên “cố nhân” của MC Đại Nghĩa: đạo diễn Đức Tuấn (Tuấn Bi) và vợ Thảo Uyên; đội thứ hai là nam ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam và vợ Tina Ngọc Nữ. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội trưởng và hai người chơi nam chính, món ăn Mì Trường thọ và Vịt Bóng đêm đã được hoàn thành khá hoàn chỉnh.

Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 35 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 10/12 trên kênh HTV7.

Theo DNHNBài viết cùng chuyên mục