.
.

Đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao của MTV Connection đã quay trở lại


MTV Connection 2019 chính thức quay trở lại với sự kiện âm nhạc cực đỉnh trong tháng 7 này, với chủ đề “SEA FESTIVAL” hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm nhạc đa màu sắc và mới lạ đậm chất MTV.

Được biết tới là sự kiện âm nhạc quốc tế nằm trong chuỗi seri đặc biệt của MTV Connection, “SEA FESTIVAL” không chỉ mang đến sân khấu ca nhạc ngoài trời đẳng cấp cùng hàng loạt tiếp mục sôi động được pha trộn hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng mà còn tạo nên cơn sốt thực sự cho giới trẻ khi quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

mtv sea final view 0842538 Sea Festival: Đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao của MTV Connection đã quay trở lại

Chương trình sẽ được đồng loạt diễn ra vào tháng 7, 9, 11. Mở màn cho chuỗi sự kiện SEA FESTIVAL đẳng cấp quốc tế và nóng nhất mùa hè này sẽ là lễ hội âm nhạc được diễn ra 19h00 ngày 20/7/2019 tại khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu.

Bên cạnh việc xuất hiện đặc biệt đến từ ngôi sao ca nhạc Thái Lan Jannine Weigel, sự kiện còn mang đến màn trình diễn nhạc nước có “1-0-2” với sự đầu tư hoành tráng, rực rỡ, sự pha trộn tuyệt vời giữa kĩ thuật nhạc nước, âm thanh và ánh sáng tại khu du lịch Hồ Mây Park, Vũng Tàu sẽ mang đến một sân khấu âm nhạc đẳng cấp nhất từ trước đến nay, khán giả không chỉ được tận hưởng trọn vẹn không gian âm nhạc quốc tế qua những ca khúc mới nhất và sôi động nhất.

Không chỉ vậy, SEA FESTIVAL còn có sự góp mặt các ca sĩ trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam như: Hoàng Mỹ An, Lou Hoàng, DJ Hiwatts, ban nhạc The Boy Band… dẫn chương trình VJ Jackie và VJ Ngọc Nhi. Sự kiện SEA FESTIVAL có nhà tài trợ chính là Khu Du Lịch Hồ Mây Park Vũng Tàu, nhà tài trợ bạc là Công ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam – Nhãn hàng bánh Pepperidge Farm và đồng tài trợ là Công Ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế Xây dựng không gian hoàn hảo.

hoang my an 0843404 Sea Festival: Đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao của MTV Connection đã quay trở lại

Ca sĩ Hoàng Mỹ An 
lou hoang 3 0844169 Sea Festival: Đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao của MTV Connection đã quay trở lại

Lou Hoàng. 
dj hiwatts 2 4 08445910 Sea Festival: Đại nhạc hội nghệ thuật đỉnh cao của MTV Connection đã quay trở lại

DJ Hiwatts 

Và để sở hữu những chiếc vé “hot” nhất mùa hè này, khán giả chỉ cần đón xem các chương trình giải trí trên TodayTV và MTV Viet Nam, nhanh tay săn ngay pop-up xuất hiện ngẫu nhiên vào mỗi khung giờ. Sau đó, gửi hình ảnh pop-up vừa chụp được lên fanpage của TodayTV và MTV Viet Nam. Thông tin khán giả trúng vé sẽ nhận được xác nhận từ BTC. Danh sách trúng vé sẽ được công bố trên fanpage của TodayTV hoặc MTV Vietnam.

Khán giả nhận vé theo 02 cách sau:

– Từ ngày 10/7 đến 19/7, khán giả nhận vé trực tiếp từ thứ 2-6 tại IMC Tower – 62 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

– Từ ngày 17/7 đến 20/7, có thể nhận vé trước 17h30 tại Nhà ga Hồ Mây, Vũng Tàu

Đặc biệt, khách tham dự sự kiện âm nhạc Sea Festival sẽ được giảm 50% giá vé tham quan trọn gói tại Hồ Mây Park Vũng Tàu.

Chi tiết truy cập todaytv.vn hoặc http://www.mtvwe.com/

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục