.
.

Dàn “ghế nóng” hội đồng giám khảo bình luận bán kết 2 Micro vàng 2018


Cũng như vòng bán kết 1 thì vòng bán kết 2 cũng có hội đồng ban giám khảo bình luận là những doanh nhân, hoa hậu của các cuộc thi để đưa ra cho các thí sinh những lời nhận xét về phong cách thời trang cũng như là cách xuất hiện làm sao để có thể nổi bật nhất. Những chiếc ghế”nóng” này thuộc về: Á Hậu Thúy Anh, Á Hậu Phạm Phạm, Á Hậu Chi Phạm, doanh nhân Trang Vũ và Hoa Khôi Bảo Ngọc.

Á Hậu Thúy Anh

thuyanh

Là giám khảo xuyên suốt các vòng thi thì cô luôn đưa ra những lời nhận xét rất hay cho các thí sinh, cùng với đó là sự duyên dáng trong cách nói chuyện và nụ cười thân thiện thì Á Hậu Thúy Anh xứng đáng với chiếc ghế giám khảo

Á Hậu Phạm Phạm

phampham

Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò giám khảo ở vòng trước và gây cho người xem nhiều ấn tượng với phong cách thời trang cũng như những lời nhận xét mang tính chất xây dựng cho các thí sinh. Cô cũng tự đặt mình vào vai trò như là một người xem để đưa ra những lời nhận xét chân thực và gần gũi nhất.

Á Hậu Chi Phạm

chipham

Với nét duyên ngầm của mình tại vòng bán kết 1 thì cô lại quay trở lại vòng bán kết 2 với vai trò giám khảo, sự thân thiện cũng như sự tinh tế của cô rất được các thí sinh quan tâm, những lời nhận xét về các phần thi cũng được cô chau chuốt thật kĩ để cho các thí sinh những kinh nghiệm về thời trang cũng như về cách phối những bộ trang phục

Doanh nhân Trang Vũ

trangvu

Được cho là vị giám khảo” dễ thương’ nhất của vòng thi trước thì doanh nhân Trang Vũ luôn được các thí sinh yêu mến. Những lời nhận xét mang tính chất hóm hỉnh nhưng rất có”chất” của cô chắc chắn sẽ không thể thiếu ở vòng bán kết 2 sắp tới.

Hoa Khôi Bảo Ngọc

baongoc

Cô Hoa Khôi duyên dáng Bảo Ngọc cũng là người được rất nhiều thí sinh yêu mến dù mới xuất hiện lần đầu tiên tại Bán kết 1. Nụ cười duyên cùng với tư duy tinh tế về thời trang lẫn phong cách, cô luôn đưa ra những nhận định hay về phong cách của các thí sinh.

Vòng bán kết 2 của cuộc thi”Micro Vàng 2018” được diễn ra vào ngày 25/06 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM.

Nguồn BTC

Gia Minh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục