.
.

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Revive Marathon Xuyên Việt tại Tp.HCM


Chặng cuối cùng của Revive Marathon xuyên Việt kết thúc với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

Sau thành công tại Quảng Bình và Hà Nội, chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt sẽ tiếp tục nam tiến đến thành phố Hồ Chí Minh năng động với sự tham gia đông đảo thí sinh, cùng hàng loạt những tên tuổi, gương mặt nổi tiếng, quen thuộc với nhiều khán giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Liên Bỉnh Phát, Trọng Hiếu Idol, Lynk Lee, MC Nguyên Khang, Lê Xuân Tiền, nhóm hoa khôi áo dài, Á hậu Lệ Hằng, Á vương Hoàng Phi Kha, UNI5, Han Sara, LIP B, Anh Tú và nhiều gương mặt nổi tiếng khác… Đây hứa hẹn sẽ là một hành trình kết thúc đầy ý nghĩa của Revive Marathon xuyên Việt, để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

DV Liên Bỉnh Phát

Diễn viên Liên Bỉnh Phát chia sẻ trên facebook cá nhân: “Mình rất thích tham gia những chương trình chạy như này, hôm trước thằng bạn Song Luân chạy chặng Quảng Bình mà có thèm rủ mình đâu. Thôi thì mình sẽ chạy ở chặng Hồ Chí Minh vậy, hẹn gặp các bạn tại giải Revive Marathon Xuyên Việt vào ngày 13/10 nha.”

Trọng Hiếu idol

Đến với Revive Marathon xuyên Việt lần này, ca sĩ Trọng Hiếu Idol chia sẻ: “Hiếu rất thích thể thao. Hiếu đã từng thi 3 môn phối hợp rồi nên Hiếu biết sự tập luyện, chuẩn bị về thể chất và tinh thần kiên cường để có thể hoàn thành chạy trên những chặng đua dài. Vì vậy, tập luyện chạy marathon không những giúp mình khoẻ về thể chất mà còn vững vàng cả về tâm lý nữa.

Có một cuộc sống khoẻ mạnh, tâm lý kiên cường thông qua chơi thể thao theo Hiếu cũng là một phong cách sống. Hiếu luôn cố gắng sắp xếp lịch hàng ngày của Hiếu để duy trì cuộc sống khoẻ mạnh theo cách này. Hiếu cần thể thao, Hiếu muốn rèn tâm lý kiên cường và Hiếu muốn truyền cảm hứng cho mọi người để duy trì cuộc sống khoẻ mạnh này thông qua phong cách sống của Hiếu mà tham gia Revive Marathon là một cách giúp Hiếu truyền cảm hứng.

Ngoài ra, những sự kiện marathon còn là nơi kết nối mọi người. Marathon thu hút mọi người tới cùng một địa điểm, theo đuổi cùng một mục tiêu. Điều này khiến mọi người dễ dàng hiểu và đồng cảm, chia sẻ với nhau những cảm xúc trên đường chạy, mục tiêu tham gia marathon. Đây cũng là một trong những lý do khiến Hiếu tham gia Revive Marathon lần này.”

Người mẫu, diễn viên Lê Xuân Tiền

Diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền cũng nói về lý do vì sao mình tham gia sự kiện lần này: “Lý do tham gia lần này vì bản thân em là người rất quý sức khỏe, nên phần lớn thời gian rảnh em dành cho việc tập luyện và chơi thể thao nên chạy bộ cũng là một trong những bài tập mà em thích nhất bởi vì nó hiệu quả nhất, vừa hổ trợ cho việc tăng thêm thể lực khi chơi thể thao vừa tốt cho sức khỏe lại còn giúp em giảm mỡ thừa cũng như tăng sức đề kháng và tiêu diệt những tế bào có khả năng gây ung thư.”

Á Hậu Lệ Hằng

Ca sĩ Nguyễn Anh Tú

hoa khoi ao dai

Nhóm Uni5

Bên cạnh những người nổi tiếng, Revive Marathon Xuyên Việt còn hứa hẹn sẽ lan tỏa niềm đam mê chạy bộ bằng những câu chuyện thật xoay quanh những con người thật trong cuộc sống với mong muốn được truyền cảm hứng cho những runner hoàn thành tốt chặng đua của mình, đồng thời phủ sóng và chạm đến với nhiều người hơn nữa. Revive Marathon xuyên Việt hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt, để sống là không ngừng tiến bước.

Chặng đua cuối cùng tại Sài Gòn lần này sẽ được diễn ra với 3 cự li khác nhau: 5km, 10km và 21km, bắt đầu vào 4:30 sáng chủ nhật ngày 13/10 tại khu vực quận 7, TP.HCM. Giải chạy cũng được làm thành show truyền hình thực tế phát sóng 20h thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục