.
.

Dàn sao Việt quy tụ tại triển lãm ảnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt


Ngày 18.11, triển lãm “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.

Sự kiện này do California Fitness & Yoga và California Centuryon tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt. Dự án đã nhận được sự ủng hộ từ những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Vũ Cát Tường, Diễm My 9x, ca sĩ quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh,…

1_MG_0416

IMG_7889

Trong không gian của triển lãm, các tác phẩm đen trắng đã khắc họa được vẻ đẹp mộc mạc và thần thái mạnh mẽ của rất nhiều nghệ sĩ và phụ nữ Việt. Đặc biệt, tại sự kiện lần này còn có sự tham gia của nhiều sao Việt đình đám như ca sĩ Quang Vinh, Thảo Trang, diễn viên Phương Trinh Jolie, hoa hậu Diệu Ngọc, hoa hậu Tường Linh, nhóm nhạc The Air, MC Tùng Leo, diễn viên Don Nguyễn, VJ Dustin Nguyễn, ca sĩ Duy Ngọc (The Wings)…

1_MG_0270

1_MG_0305

1_MG_0347

1_MG_0419

Các tác phẩm được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia quốc tế David Dougan – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang quốc tế và từng chụp hình có các ngôi sao hàng đầu Hollywood như Linda Evangelista, Cindy Crawford, Miranda Kerr, Naomi Campbell & Giselle Bündchen.

1_MG_0422

Tham gia triển lãm với tư cách khách mời lẫn nhân vật chính trong bức ảnh, nhiều nghệ sĩ tỏ ra thích thú với những tác phẩm đẹp mà nhiếp ảnh gia đã ghi lại cho mình.

IMG_8022

IMG_8031

IMG_8055

IMG_8157

Cũng tại sự kiện, tất cả các tác phẩm sẽ được bán đấu giá tại triển lãm để đóng góp cho các hoạt động từ thiện được quỹ gia đình CMG duy trì và phát động. Dự kiến khoản đấu giá góp phần mang đến những phần quà đến trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Giáng sinh sắp tới.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục