.
.

Đánh thức tài năng cùng Dookki Việt Nam


Dookki thương hiệu Hàn Quốc nhưng lại được lòng người sành ăn tại Việt Nam. Dookki chỉ mới du nhập vào Việt Nam gần một năm đã làm dậy sóng làng ẩm thực trẻ bằng văn hóa buffet lẩu topokki đặc sắc.

Dookki rất biết ơn tình cảm, sự yêu thương, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm chân tình này Dookki xin gửi tặng khách hàng một món quà thật to, thật ý nghĩa, thật vui nhộn vào đầu năm mới. Khai Xuân với chương trình “Đánh thức tài năng cùng dookki việt nam – tổng giải thưởng lên tới 2 tỷ”

Đối tượng và cách thức tham gia chương trình “Đánh thức tài năng cùng Dookki Việt Nam”

Link Đăng Ký : https://bit.ly/2Tb4HtW

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn đã Like và Follow Fanpage : Dookki Việt Nam

Thời gian sự kiện :ngày 20/01/2020 – 21h00 ngày 31/03/2020

Thời gian công bố : Ngày 07/04/2020

Khu vực diễn ra sự kiện : Toàn Quốc

Link chi tiết : https://bit.ly/2Tb4HtW

Đánh thức tài năng cùng Dookki - 1

Đánh thức tài năng cùng Dookki Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Thể lệ chương trình “Đánh thức tài năng cùng Dookki Việt Nam”

Chương trình gồm có 8 hạng mục tha hồ cho bạn lựa chọn tham gia. Mỗi hạng mục có quy định về cách thức tham gia, giải thưởng, cách đánh giá riêng. Không để bạn phải nôn nóng thêm nữa chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể từng hạng mục ngay sau đây.

1. Công Thức Dookki

Bạn sẽ làm một video về cách ăn Dookki ngon nhất. Hình thức đa dạng không bị giới hạn gửi về cho chúng tôi. Cách đánh giá: 50% theo lượt like bài viết up trên trang Dookki theo từng đề mục cộng với 50% theo tiêu chuẩn đánh giá của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng có 3 giải: hạng 1 là 200 triệu; hạng 2 là 01 xe Vespa; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

2. Ảnh “Ấn tượng nhất”

Bạn hãy cùng người thân, người yêu, gia đình đến ăn tại Dookki và chụp ảnh hoặc quay video đẹp nhất. Đặc biệt những bài thi vui nhộn, tình cảm, ẩn chứa câu chuyện xúc động sẽ được cộng điểm thêm. Cách đánh giá: 50% theo lượt like bài viết up trên trang Dookki theo từng đề mục cộng với 50% theo tiêu chuẩn đánh giá của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng có 03 giải: hạng 1 là 100 triệu; hạng 2 là 01 xe Vespa; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

3. Dookki Friend -Tập Thể học sinh

Bạn hãy rủ nhóm bạn học chung cùng mặc đồng phục đến ăn ở Dookki và chụp hình hoặc quay video tập thể. Đặc biệt những bài thi vui nhộn, tình cảm, ẩn chứa câu chuyện xúc động sẽ được cộng điểm thêm. Cách đánh giá: 50% theo lượt like bài viết up trên trang Dokki theo từng đề mục cộng với 50% theo tiêu chuẩn đánh giá của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng có 03 giải: hạng 1 là học bổng 100 triệu; hạng 2 là học bổng 50 triệu; hạng 3 là xe food truck Dookki.

Đánh thức tài năng cùng Dookki - 2

Bảng tóm tắt nội dung chương trình

4. Dookki Gottalent

Đây là hạng mục tự do bạn có thể thỏa sức thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân. Bạn hãy quay lại video thể hiện tài năng của bạn như hát, nhảy, ảo thuật, diễn xiếc, nấu ăn, hài kịch,…Trong video phải có ít nhất 10 giây xuất hiện logo của Dookki hoặc nhắc đến Dookki ngay đoạn đầu hoặc cuối video. Bạn quay càng nhiều tại cửa hàng Dookki thì càng có nhiều điểm cộng. Cách đánh giá: 50% theo lượt like bài viết up trên trang Dokki theo từng đề mục cộng với 50% theo tiêu chuẩn đánh giá của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng có 03 giải: hạng 1 là 100 triệu; hạng 2 là 1 chiếc xe Vespa; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

5. Giọng hát Dookki

Bạn hãy làm một video hát cover bài hát logo được đăng trên fanpage của Dookki. Nhất định trong video phải có logo hoặc lời nhắn dành cho Dookki. Hát càng đỉnh, cover càng đặc sắc điểm càng cao. Cách đánh giá: 50% theo lượt like bài viết up trên trang Dokki theo từng đề mục cộng với 50% theo tiêu chuẩn đánh giá của Ban Tổ chức. Cơ cấu giải thưởng có 03 giải: hạng 1 là 100 triệu; hạng 2 là 1 chiếc xe Vespa; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

6. Nhân vật đại diện Dookki

Với óc sáng tạo vô biên bạn hãy tạo ra một nhân vật có thể đại diện cho Dookki. Nhân vật càng mới, càng lạ, điểm càng cao. Cách đánh giá: 100% theo tiêu chuẩn Dookki Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng: hạng 1 là 100 triệu; hạng 2 là 1 chiếc xe Vespa; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

7. Fan cứng Dookki

Trong thời gian diễn ra sự kiện bạn hãy đến ăn tại Dookki để sưu tầm hóa đơn. Khách hàng nào có nhiều hóa đơn nhất sẽ được nhận phần thưởng hạng mục này. Đặc biệt các hóa đơn ngày thứ 2, 3, 4 sẽ được tính gấp đôi bạn nhớ tranh thủ đến vào những ngày này nhé. Cách đánh giá: chọn theo thứ tự người có nhiều hóa đơn nhất. Cơ cấu giải thưởng: hạng 1 là 100 triệu; hạng 2 là gói du lịch 02 người tại Hàn Quốc; hạng 3 là điện thoại Samsung Note 10.

8. Đại Sứ Quảng cáo Dookki

Trong thời gian diễn ra sự kiện bạn hãy tham gia chí sẻ nội dung sự kiện trên fanpage của Dookki. Người nào chia sẻ nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng của hạng mục này. Cách đánh giá: Người có bài share có nhiều lượt share nhất. Cơ cấu giải thưởng chỉ có 1 giải duy nhất là gói du lịch 02 người tại Hàn Quốc.

Đánh thức tài năng cùng Dookki - 3

Lẩu Dookki ăn mê ly rinh quà nặng ký

Nhìn chung chương trình “Đánh thức tài năng cùng Dookki Việt Nam” đặc sắc về nội dung, phù hợp với xu hướng giới trẻ, giải thưởng hấp dẫn hứa hẹn là sân chơi vui nhộn, kịch tính và giúp bạn tỏa sáng được tài năng. Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay truy cập link https://bit.ly/2Tb4HtW để đăng ký và rinh quà nặng ký về nhà.

Theo Kham PhaBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục