.
.

Dễ dàng hơn để tổ chức tiệc cưới cao cấp 5 sao


Đặt tiệc cưới tại khách sạn 5 sao với chất lượng dịch vụ hoàn hảo giờ đây không còn quá khó khăn đối với nhiều cặp uyên ương nhờ sự hỗ trợ của những nền tảng công nghệ mới.

Tổ chức tiệc cưới đẹp như mơ tại các địa điểm chuẩn 4-5 sao sang trọng trong ngày trọng đại là mong muốn của nhiều cặp đôi. Điều này góp phần mang đến một lễ cưới cao cấp, đầy ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc và sức sáng tạo.

Đa dạng địa điểm 5 sao cho tiệc cưới hoàn hảo 

Vị trí ở trung tâm các thành phố cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, thực đơn phong phú, phục vụ chu đáo, các khách sạn 5 sao đang trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất để tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi.

a

Tiệc cưới chuẩn cao cấp 5 sao tại tại khách sạn cao cấp 

Điểm tên các khách sạn, địa điểm tiêu chuẩn được ưa chuộng để tổ chức tiệc cưới, có thể kế đến Park Hyatt Saigon, Intercontinental Saigon, Majestic Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, Sofitel Saigon Plaza, The Reverie Saigon, The Myst Đồng Khởi, Eastin Grand Hotel Saigon, Chloe Gallery,Không chỉ sở hữu các sảnh tiệc đẳng cấp, các địa điểm 4-5 sao còn có lợi thế về sảnh đón khách sang trọng, không gian mới lạ với ánh sáng tự nhiên hoặc tiệc cưới sân vườn ngoài trời, tiệc cưới hồ bơi,…

Mỗi địa điểm đa phần đều khác nhau về giá cả, thực đơn, các chương trình ưu đãi cũng như phong cách sảnh tiệc. Cho nên đây cũng là một trong những khó khăn đối với các cặp đôi khi mong muốn có được đầy đủ thông tin để lựa chọn địa điểm phù hợp.

Nền tảng công nghệ mới dễ dàng hơn khi tổ chức tiệc cưới cao cấp

Thấy rõ được xu hướng cũng như những khó khăn của các đôi trẻ trong quá trình tổ chức tiệc cưới, nhiều nền tảng công nghệ đã ra đời như Marry, Kênh cưới, Hitchbird, VDES,… có chung mục tiêu là hỗ trợ đặt tiệc cưới 5 sao nhanh chóng. Với hệ thống đối tác tại thị trường khách sạn 5 sao cao cấp khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội chiếm trên 75%, VDES đang là nền tảng tìm kiếm địa điểm cưới cao cấp nổi bật gần đây.

b

Hệ thống đối tác cao cấp 4-5 sao trên nền tảng VDES

Thay vì phải tự chủ động liên hệ đến từng nhà cung cấp để có được thông tin mong muốn, chỉ cần truy cập vào nền tảng VDES, lọc, tìm kiếm dựa trên nhu cầu. Với vài thao tác đơn giản, các cặp đôi đã có các thông tin chi tiết về thực đơn, sức chứa, bảng giá so sánh, phương thức thanh toán cũng như các ưu đãi đang có.

Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ trong quản lý sự kiện, ngân sách thực hiện, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo 360 độ đã giúp các cặp đôi khảo sát và có cái nhìn trực quan với toàn bộ không gian, cấu trúc của từng sảnh tiệc, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng lựa chọn được địa điểm phù hợp.

c

Nhận báo giá nhanh, báo giá so sánh chỉ có tại nền tảng VDES 

Ngoài là đối tác của rất nhiều hệ thống khách sạn cao cấp 4-5 sao, cũng như các địa điểm “độc – lạ” mới xuất hiện trong thời gian gần đây, VDES còn liên kết được với rất nhiều thương hiệu lớn trong ngành cưới như trang phục, wedding planner, trang trí, làm đẹp,… thậm chí là nghỉ dưỡng tuần trăng mật nhằm mang lại dịch vụ có chất lượng cũng như những ưu đãi “độc quyền” dành riêng cho khách hàng.

Với các giải pháp công nghệ mới cho ngành sự kiện, trong tương lai, các cặp đôi sẽ không còn vướng bận khi tổ chức tiệc cưới cao cấp chuẩn 4-5 sao. Đồng thời đây cũng là cơ hội mới cho các địa điểm, nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được tiếp cận khách hàng và mở rộng nguồn thu.

Nguồn VDESBài viết cùng chuyên mục