.
.

Đêm tôn vinh cộng đồng LGBT của các Makeup Artist Việt Nam


Với mong muốn tôn vinh sự đa dạng của cuộc sống, tình yêu và giới tính, ngày hội Tôn vinh Sự Đa Dạng và Tình Yêu đã được cộng đồng Makeup Artist Việt Nam tổ chức lần đầu tiên và thực sự trở thành một cầu nối giữa những người yêu cái đẹp, không phân biệt là đồng tính hay dị tính, song tính hay chuyển giới.

Đêm họp mặt không chỉ là dịp để cộng đồng Makeup Artist Vietnam nhìn lại những thành công vừa qua trên con đường góp phần tranh đấu vì sự bình đẳng trong tình yêu của cộng đồng LGBT, mà còn là dịp để mọi người cùng nhau gắn kết, yêu thương và chia sẻ những kiến thức, những tác phẩm nghệ thuật trang điểm và hóa trang đặc sắc theo chủ đề Cầu Vồng Lục Sắc.

Trong đêm họp mặt, có rất nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều loại hình nghệ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia trang điểm và hóa trang nổi tiếng. Đó là thông điệp mà cộng đồng Makeup Artist Vietnam muốn gửi đến với xã hội :

“Sự đa dạng đang tồn tại và đẹp đẽ ngay trong chính xã hội này, ở chính những người đã từng bị xem là dị thường, là nhạy cảm; cộng đồng LGBT xứng đáng được yêu thương và trân trọng.”

01

02

Chuyên gia trang điểm Đức Hiển thực hiện phần chia sẻ về nền da và tạo khối trên người mẫu Thu Trúc.

03

04

Người mẫu Hằng Nguyễn trong trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường, với đôi môi cầu vồng  lục sắc được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn.

05

Hai chuyên gia Thanh Phan và Tùng Châu giao lưu chia sẻ về các kỹ thuật trang điểm.

06

07

Nghệ sỹ vẽ cơ thể Huỳnh Thành Trung (Mực Tàu)- 1 trong 10 makeup artist chính của Việt Nam tham gia hóa trang cho bộ tộc Isis trong phim Kong Skull Island- cùng với tác phẩm của mình. 

08

10

12

Người mẫu body painting kiêm vũ công Bi Tô, Ruan Đặng thể hiện tác phẩm của body painter Miên Thảo.

14

15

16

17

18

20

21

22

23

24

25

Một số hình ảnh của các Drag Queen và các khách mời tham dự sự kiện

26

Ca sĩ Thái Bảo Trâm 

27

MC Lan Nhi- Stylist, Makeup Artist Hizashi – MC Vân Anh

Ảnh : Phạm Đăng Khoa

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục