.
.

Điểm lại các chiến binh góp mặt chung kết Team HLV Đào Duy- Hoàng Dung


Những ai đã và đang theo dõi” Micro Vàng 2018” thì chắc chắn biết được người dẫn chương trình Đào Duy và Hoàng Dung là những bậc thầy trong việc đào tạo ra những thí sinh trẻ tài năng và có chất lượng. Ngoài ra những thí sinh của Team Double D luôn là những thí sinh mạnh và có tư duy về kịch bản cũng như dàn dựng sân khấu. Hãy cùng điểm lại những chiến binh cuối cùng của Team góp mặt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Phương Anh

SNY05406

Cô gái trẻ 17 tuổi đã thể hiện rất tốt tại vòng lội ngược dòng với phần dàn dựng và kịch bản được đầu tư vềrất nhiều về ý tưởng. Có thể thấy được sự quyết tâm và nỗ lực của cô qua từng vòng thi và với sự nỗ lực hết mình cô đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo.

Cao Sơn

SNY05944

Cũng là một thí sinh với tuổi đời rất trẻ, cùng với sức trẻ là nhiệt huyết và sự cống hiến hết mình, cậu học sinh cấp 3 Cao Sơn luôn được đánh giá cao qua các vòng thi. Vòng thi vừa rồi là bước ngoặc đánh dấu sự trở lại của Cao Sơn với lối biên tập mới lạ cùng cách thể hiện tự tin. Cậu đã ghi tên mình vào vòng chung kết.

Dịu Tiên

Dịu Tiên (1)

Cô gái năng động Dịu Tiên là người được vào thẳng chung kết ở vòng bán kết 2. Với tài năng, sự linh hoạt và năng lượng dồi dào cô luôn biết cách tạo điểm nhấn trên sân khấu, gây ấn tượng với người xem cũng như hội đồng ban giám khảo. Chất giọng lạ cùng phong thái tự tin chắc chắn cô sẽ làm nên chuyện tại vòng chung kết.

Nhật Khánh

SNY05528

Sự trở lại đầy ngoạn ngục của Nhật Khánh tại vòng lội ngược dòng đã giúp anh tiến thẳng vào chung kết. Sự biến hóa vô cùng khó lường của Nhật Khánh là điều giúp anh gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ với hội đồng ban giám khảo, sự tinh tế và thông minh trong cách lựa chọn kịch bản và dàn dựng sân khấu sẽ giúp anh chiến đấu với các thí sinh khác tại vòng chung kết.

Tuấn Tú

Tuan Tu (1)

Là thí sinh được đánh giá mạnh từ đầu chương trình, Tuấn Tú chưa bao giờ làm cho mọi người phải thất vọng khi liên tiếp tỏa sáng ở tất cả các vòng thi. Chắc chắn ở vòng chung kết Tuấn Tú sẽ phải nỗ lực hết mình trước các đối thủ vô cùng cân sức của các Team khác, tin chắc rằng với tài năng và sự nỗ lực thì Tuấn Tú sẽ làm nên kì tích tại đêm chung kết.

Có thể thấy được rằng mặc dù các thí sinh của Team Double D còn rất trẻ tuổi và không có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng hai HLV đã biết cách dùng nó làm thế mạnh và phát huy những thế mạnh đang có trong mỗi chiến binh của Team mình. Hãy cùng chờ xem các chiến binh của Team HLV Đào Duy – Hoàng Dung sẽ thể hiện ra sao tại vòng chung kết.

Gia Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục