.
.

Diệu Hương chung tay kêu gọi xóa bỏ kỳ thị người sống chung với HIV


Quán quân Mom&Kids Icon 2016 Diệu Hương cùng các anh chị em nghệ sĩ chung tay vận động người sống chung với HIV/AIDS tham gia BHYT và kêu gọi mọi người xoá bỏ sự kỳ thị đối với họ.

Chiều ngày 30/8, Diệu Hương cùng các anh chị em nghệ sĩ đến tham dự buổi hội thảo “Rào cản trong tiếp cận Bảo hiểm Y Tế (BHYT) cho người sống chung với HIV” nằm trong chuỗi các sự kiện của giải thưởng “Dải Băng Đỏ năm 2016”. Mục đích của buổi hội thảo nhằm chia sẻ từ cộng đồng người sống chung với HIV về những thách thức khi đăng ký BHYT cho điều trị HIV cũng như thảo luận về các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, thách thức và huy động cộng đồng người sống chung với HIV tham gia BHYT.

DSC_6131

Quán quân Mom&Kids Icon 2016 – Diệu Hương

DSC_6132

DSC_6136 (2)

Người đẹp xuất hiện tại sự kiện với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn luôn rạng rỡ, tươi tắn

DSC_6103

Diệu Hương luôn đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, xã hội, đặc biệt là VNP+. Cô chia sẻ: “Có lẽ trong xã hội hiện nay, sự kỳ thị đối với những người sống chung với HIV vẫn còn kha gay gắt. Vì thế, mọi nỗ lực của các tổ chức, các anh chị em nghệ sĩ và truyền thông đang đóng góp rất lớn để xoá bỏ đi những rào cản, những ranh giới không đáng có này. Diệu Hương rất vui khi mình được là một phần nhỏ bé lan toả đến mọi người, hãy cùng chung tay giúp đỡ những người đang sống chung với HIV/AIDS.”

DSC_6186

Diệu Hương cùng đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh

DSC_6185

NTK Sỹ Hoàng

DSC_6212

Diệu Hương cùng hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên Hy Sa B

Bien dao Le Viet, Dieu Huong

Cô có dịp được hội ngộ đàn anh, biên đạo múa Lê Việt

DSC_6150

Trước đây, cả hai cùng công tác trong chung một vũ đoàn nên cô có nhiều chuyện chia sẻ với Lê Việt sau một khoảng thời gian chưa có dịp gặp nhau.

DSC_6148

DSC_6142

DSC_6189

Các nghệ sĩ tham gia đồng hành và kêu gọi sự ủng hộ cho giải thưởng Dải Băng Đỏ 2016. Đây là giải thưởng dành riêng cho những người có đóng góp trong cộng đồng những người sống chung với HIV, nhằm góp phần bình thường hoá cuộc sống, đồng thời ủng hộ, giúp đỡ chữa bệnh cho những hoàn cảnh khó khăn.

Photo: Trần Dũng

Thực hiện: Bảo Bảo

Starpress.vn

 Bài viết cùng chuyên mục