.
.

Diệu Hương diện váy lộng lẫy, bất ngờ hội ngộ Trish Lương tại sự kiện


Nữ diễn viên múa xinh đẹp hội ngộ nữ ca sĩ cá tính tại sự kiện Dải Băng Đỏ vừa qua. Cả hai từng là  hai “đối thủ” trực tiếp của nhau ở cuộc thi Quý Cô Hoàn Hảo 2017.

DieuHuong1-12 (6)

Tham dự lễ trao giải Dải Băng Đỏ 2017, quán quân Mom&Kids Icon 2016 diện một bộ cánh lộng lẫy với đuôi váy dài nổi bật. Tông màu trắng tạo nên vẻ thanh lịch và sang trọng cho nữ diễn viên múa xinh đẹp.

DieuHuong1-12 (9)

DieuHuong1-12 (10)

DieuHuong1-12 (12)

Đây là lần thứ 2 cô tham dự sự kiện lễ trao giải Dải Băng Đỏ. Ngoài công việc giảng dạy và biểu diễn, người đẹp thường dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội có ý nghĩa thiết thực và nhân văn. Cô đã đồng hành thường xuyên với VNP+ trong các năm qua.

DieuHuong1-12 (15)

DieuHuong1-12 (23)

Đặc biệt, Diệu Hương bất ngờ gặp lại “đối thủ” của mình khi tham dụ gameshow Qúy Cô Hoàn Hảo vừa qua, nữ ca sĩ cá tính Trish Lương. Cả hai vui vẻ khi được hội ngộ trong một dịp ý nghĩa.

DieuHuong1-12 (22)

Tại Quý Cô Hoàn Hảo 2017, Diệu Hương và Trish Lương là 2 thí sinh bước vào vòng cuối cùng. Diệu Hương đã màn ứng xử tính huống với mẹ chồng khó tính, gây xúc động cho khán giả và ban giám khảo, đến nam ca sĩ Bảo Kun đã không kiềm lòng trước sự duyên dáng của người đẹp. Thế nhưng, thiếu một chút may mắn, Diệu Hương đã dừng bước trước cô bạn Trish Lương củng đầy ca tính và bản lĩnh.

DieuHuong1-12 (16)

Cả hai quý cô đã hội ngộ nhau khi cùng tham gia sự kiện cộng đồng ý nghĩa. 

DieuHuong1-12 (57)

Diệu Hương cùng nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ

DieuHuong1-12 (51)

Nữ diễn viên chụp hình cùng MC Trác Thúy Miêu và NSƯT Thoại Mỹ.

Giải thưởng Dải băng đỏ (The red ribbon awards) là giải thường niên do Mạng lưới người sống với HIV tại Việt Nam (VNP+) tổ chức với sự bảo trợ của Cục phòng chống HIV/AIDS Việt Nam thuộc Bộ y tế (VAAC) và Trung tâm phòng chống AIDS tại TP.HCM.

DieuHuong1-12 (45)

Đây là năm thứ 3 liên tiếp giải thưởng dành riêng cho các cá nhân có cống hiến cho mạng lưới người sống chung với HIV/AIDS được tổ chức. 

DieuHuong1-12 (49)

Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành và ủng hộ cho giải thưởng này.

DieuHuong1-12 (64)

Cùng với phong cách thời trang tinh tế và sang trọng, nhan sắc của Diệu Hương ngày càng rạng rỡ, nổi bật hơn khi tham dự các sụ kiện lớn. Người đẹp nhận được nhiều lời mời tham gia diễn xuất trong các phim ngắn và TVC quảng cáo cho nhãn hàng.

DieuHuong1-12 (74)

Dù bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình nhưng Diệu Hương vẫn sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động nghệ thuật và xã hội phù hợp. Cô luôn phấn đấu theo đuổi hình mẫu một quý cô hoàn hảo thời hiện đại.

Photo: Thành Thịnh

Makeup & Hair : Hoàng Lê

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục