.
.

Diệu Hương vỡ òa trong hạnh phúc vì được chồng tặng hoa trong ngày 20/10


Diệu Hương (quán quân Mom&Kids Icon 2016) rạng rỡ trên môi nụ cười hạnh phúc vì được chồng chu đáo tặng hoa trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

IMG_0637Đối với Diệu Hương, hạnh phúc không phải ăn ngon, mặc đẹp, ở nhà cao cửa rộng, mà là Diệu Hương đã có một người chồng luôn yêu cố ấy hết mình, luôn biết thấu hiểu  và cảm thông.

IMG_0529

IMG_0522

Chồng Diệu Hương say sưa ngắm nụ cười hạnh phúc của vợ

IMG_0594

Diệu Hương luôn cảm thấy biết ơn  người chồng đã  vì vợ con mà cố gắng hết sức mình, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy.

IMG_0572

Những lúc Diệu Hương cảm mệt mỏi vì chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt bên ngoài, khi về nhà Diệu Hương luôn cảm thấy yên tâm và yên bình vì luôn có một bờ vai  vững chắc để cô ấy dựa vào khi mệt mỏi, có đôi tay âu yếm vỗ về ôm cô ấy vào lòng, luôn có đôi tai lắng nghe những câu chuyện, tâm sự của cô ấy khi buồn.

IMG_0708

Luôn luôn có một người chờ đợi cô ấy ở nhà và san sẻ những niềm vui nỗi buồn, hạnh phúc với Diệu Hương chỉ đơn giản vậy thôi.

IMG_0619

Diệu Hương mong nhiều người phụ nữ khác cũng hạnh phúc như mình đặc biệt trong ngày phụ nữ Việt Nam, cô ấy  đã gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Theo Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục