.
.

Diệu Nhi sẽ ca cải lương, đánh võ trong show đầu tay


Minishow đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên Diệu Nhi mang tên “Yêu” sẽ tổ chức trong hai đêm 17 và 18 tháng 5, tại sân khấu Thế giới trẻ (quận 1, TP HCM). Đây sẽ là đêm diễn tri ân người hâm mộ đã đồng hành và yêu mến Diệu Nhi trong nhiều lĩnh vực từ kịch nói, truyền hình đến điện ảnh suốt 5 năm qua. Nội dung minishow do chính Diệu Nhi lên ý tưởng và tác giả Nguyễn Bảo Ngọc chắp bút kịch bản. Phần sân khấu do đạo diễn Ngọc Hùng phụ trách dàn dựng.

LUAN6659

LUAN6576

Trong đêm diễn kéo dài hơn hai tiếng, cô sẽ mang đến nhiều tiếng cười hài hước theo phong cách mới mẻ nhưng vẫn “cộp mác” Diệu Nhi. Cụ thể, nữ diễn viên sẽ lần đầu tiên hát cải lương cùng Trấn Thành. Cải lương là thể loại nghệ thuật yêu thích của Diệu Nhi nhưng cô chưa có dịp trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp nào. Cô rất mong chờ sự kết hợp với đàn anh sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

LUAN6966

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của hai khách mời Yaya Trương Nhi và Sĩ Thanh, Diệu Nhi cũng sẽ tái hiện lại bộ phim sitcom đình đám “Chiến dịch chống ế” phiên bản sân khấu. Cô dành nhiều tâm sức cho màn trình diễn này bởi bộ phim là bàn đạp đưa tên tuổi của Diệu Nhi đến với nhiều khán giả trẻ.

8U9A3475

8U9A3534

Trong đêm diễn, Diệu Nhi còn thử sức với võ thuật trong một tiết mục kịch. Sự đa dạng này nhằm mang đến một hình ảnh Diệu Nhi đa năng, đam mê nghệ thuật và mong muốn được công nhận bên cạnh khả năng  diễn hài.

LUAN6780

LUAN6814

 

Liveshow là còn lời cảm ơn của Diệu Nhi dành cho những đồng nghiệp đã đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian 5 năm làm nghề. Các nghệ sĩ góp mặt trong show diễn gồm: Tiểu Bảo Quốc, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Quang Tuấn, Hải Triều, BB Trần, La Thành, Vinh Râu… Ngoài các tên tuổi làng hài kịch, đêm diễn còn có sự tham dự của các ca sĩ như Đông Nhi (đêm 17), Vũ Cát Tường (đêm 18), và Gin Tuấn Kiệt (cả 2 đêm).

LUAN6749

LUAN6615

“Những người anh, chị thân thiết trong nghề đều góp mặt đông đủ để hỗ trợ Diệu Nhi. Bản thân Nhi rất xúc động vì các anh, chị trích thời gian cho mình, không chỉ trong hai đêm diễn mà còn nhiều ngày trước đó cho công tác tập luyện, tập thoại”, nữ diễn viên chia sẻ.

LUAN6758

Đến thời điểm hiện tại, vé của đêm diễn đầu tiên (17/5) đã được bán gần hết, chỉ còn một số vé trên lầu (mức giá 500.000 đồng). Sự yêu thương của khán giả dành cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp khiến Diệu Nhi rất hạnh phúc. Cô và ekip hiện “chạy nước rút” cho những công đoạn chuẩn bị cho show diễn… Chắc chắn đó sẽ là cột mộc đáng nhớ, đánh dấu 5 năm phát triển nghiệp diễn xuất của cô.

LUAN6632

Vé đêm diễn có các mệnh giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, được bán tại phòng vé của sân khấu Thế giới trẻ, 125 Cống Quỳnh, quận 1, TP HCM hoặc đặt vé qua fanpage chính thức của Diệu Nhi (SDT: 0902971000).

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục