.
.

Doanh nhân Minh Châu rạng rỡ trước ống kính của Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế


Tuần Lễ Thời Trang với tên gọi tiếng Anh “fashion week”, là một sự kiện của ngành công nghiệp thời trang. Sự kiện kéo dài gần một tuần lễ và là cơ hội để các nhà tạo mẫu, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng cho ra mắt những bộ sưu tập mới và để khách hàng nắm bắt được các xu hướng thời trang mới nhất. Những tuần lễ thời trang nổi bật nhất diễn ra ở những kinh đô thời trang của thế giới: New YorkLuân ĐônMilano và Paris.

_24A5669

Tại những kinh đô thời trang chính, những tuần lễ thời trang diễn ra một năm hai lần.. Tuần lễ thời trang dành cho mùa nào trong năm sẽ được tổ chức nhiều tháng trước khi bước vào mùa đó nhằm giúp cho báo chí và khách hàng có thể dự đoán được các thiết kế thời trang cho mùa tiếp theo. Ngoài ra, khoảng thời gian này cũng cho phép các nhà phân phối sắp xếp việc mua hàng hoặc hợp tác với các nhà thiết kế trong kế hoạch tiếp thị sản phẩm của họ.

321A3240 Quang (3)

_24A5724

_24A5739

Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 năm nay thu hút khá nhiều nhà thiết kế trong và ngoài nước, ngoài ra sự kiện còn có các ngôi sao đình đám tham dự, phô diễn nhiều trang phục thời trang đẳng cấp.

_24A4497

NTK  Lê Long Dũng (bên trái)

_24A4490

Xuyên xuất những ngày diễn ra sự kiện, Hoa Hậu thần tượng doanh nhân Minh Châu xuất hiện trước ống kính truyền thông với vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy cùng với thiết kế đẳng cấp của nhà thiết kế Lê Long Dũng.

_24A4484

Được biết đêm diễn 12/4 bộ sự tập “ Trâm Anh Thế Phiệt” của nhà thiết kế Lê Long Dũng đã được trình làng với công chúng và được giới chuyên môn về thời trang đánh gia khá cao, lấy ý tưởng từ gia đình quý tộc xưa, cùng với đó thổi hồn với nền nhạc đậm chất ma mị và rất châu âu khiến người xem như lạc vào không gian của gia đình quý tộc xưa mang hơi hướng vừa hiện đại lại vừa cổ kính.

_24A5505 _24A5508 _24A5511

Thêm vào đó xự xuất hiện ấn tượng của Hoa Hậu Minh Châu trên sàn diễn với vai trò người mẫu cũng khiến nhiều người bất ngờ, bởi khả năng trình diễn chuyên nghiệp và phong thái đẳng cấp hoàng gia, cùng với nét biểu cảm hút hồn đã giúp cho trang phục của Hoa Hậu Minh Châu đi vào lòng người một cách tinh tế và chân thật nhất.

_24A4461

Có thể nói đây là lần xuất hiện với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp của hoa hậu Minh Châu, và đây cũng được xem là minh chứng cho sự trưởng thành của một doanh nhân sau cuộc thi sắc đẹp và sự cống hiến không ngừng cho xã hội.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục