.
.

Đội hình HLV Hoài Phương – Phương Uyên: “8 màu sắc ưu tú của Micro vàng 2018”


Vòng lập Team của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2018” đã có 24 thí sinh xuất sắc cùng lộ diện trong đó 8 màu sắc của đội hình 2 người dẫn chương trình xinh đẹp Hoài Hương – Phương Uyên được đánh giá khá cao.

33300418_1695752590505916_8086939375553740800_n

02 HLV xinh đẹp Hoài Hương – Phương Uyên càng ngày thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

TRÌNH HOÀI QUANG TÂM

Quang Tâm (Ka Nguyễn ), xuất sắc dành vé vàng vào thẳng vòng này chắc chắn mọi người ai cũng công nhận rằng anh là một thí sinh có tiềm nằng. Lối dẫn và tư duy cũng như ngữ điệu trong từng câu nói đủ để cho cả ba Team chọn anh. Nhưng cuối cùng anh quyết định về đầu quân cho đội Hoài Hương – Phương.

PHẠM THÀNH NGỌC

Thí sinh có thân hình mũm mĩm Thành Ngọc với sự hóm hỉnh và cái duyên của mình đã chiếm được tình cảm của hai HLV trẻ.

NGUYỄN HOÀNG VĨNH

Thí sinh điển trai Hoàng Vĩnh với chất giọng đầm ấm nam tính cùng ngoại hình đẹp là sắc màu không thể thiếu trong đội hình của hai HLV này.

ĐỖ THỊ THỦY TIÊN

Cô gái nhỏ bé xinh xắn Thủy Tiên là một trong những người có phần thi tốt nhất ở vòng này. Với lối đẫn chuyên nghiệp và khả năng truyền tải cảm xúc cho người nghe cô nàng đã xuất sắc thuyết phục được team Hoài Hương- Phương Uyên.

ĐÀO HUY HOÀNG

Cậu sinh viên năm 3 Huy Hoàng với phong thái trẻ trung tươi mới cũng là một màu sắc đặc biệt trong đội của hai vị HLV nữ.

CHÂU UYÊN MINH

Thí sinh Uyên Minh nổi bật trong bộ cánh xuất hiện và ghi điểm trong mắt các HLV với giọng nói ngọt ngào tình cảm, cô là một thí sinh mà các thí sinh khác phải dè chừng.

PHAN HOÀNG LUÂN

Anh chàng Phan Hoàng Luân không quá nổi bật nhưng anh cũng đã hoàn thành tốt phần thi của mình, hi vọng rằng anh sẽ tỏa sáng trong vòng thi tiếp theo.

LÊ THỊ QUỲNH

Cô gái xinh đẹp Lê Thị Quỳnh là thành viên cuối cùng của team. Cô nàng nổi vật trong tà áo dài cùng với lối dẫn tự tin , lối tư duy sáng tạo. Tin chắc rằng cô sẽ hoàn thiện mình hơn với sự dẫn dắt của hai HLV.

Nguồn  BTC

Minh An/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục