.
.

Đông đảo nghệ sĩ Việt về Đà Lạt tưởng nhớ Trịnh Công Sơn


Hồng Nhung, Cẩm Vân, Ánh Tuyết cùng nhiều nghệ sĩ trẻ sẽ tham gia đêm nhạc “Thư tình gửi một người”, kỷ niệm 16 năm ngày mất của nhạc sĩ họ Trịnh.

Đêm nhạc thường niên nhân giỗ lần thứ 16 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chủ đề “Thư tình gửi một người” sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những sự kiện văn hóa đình đám thu hút sự quan tâm của hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng về tham dự. Tuy nhiên, năm nay, chương trình tưởng nhớ 16 năm ngày mất của cố nhạc sĩ không tổ chức tại TP.HCM mà diễn ra tại thành phố hoa Đà Lạt. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ gồm: Hồng Nhung, Cẩm Vân, Ánh Tuyết, saxophone Trần Mạnh Tuấn, Mỹ Hạnh, Hiền Thục, Pha Lê, Đình Nguyên…

hong-nhung-1-2036-1491100371

Cẩm Vân và Hồng Nhung là hai trong số những khách mời của đêm nhạc.

Đó chính là chia sẻ của gia đình cố nhạc sĩ nhân ngày giỗ lần thứ 16 của ông vừa được diễn ra. Theo đó, đêm nhạc được tổ chức thường niên nhân ngày giỗ cố nhạc sĩ trong năm nay sẽ được thực hiện tại thành phố Đà Lạt. Những năm trước, các đêm nhạc Trịnh được tổ chức tại TP.HCM đều thu hút hàng chục ngàn khán giả hâm mộ. Chương trình ca nhạc mang chủ đề “Thư tình gửi một người” nằm trong chuỗi hoạt động tưởng nhớ nhạc sĩ, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Lạt cũng là hoạt động nhằm chào mừng các ngày lễ lớn tại thành phố Đà Lạt và hưởng ứng các hoạt động văn hóa – văn nghệ trong năm 2017 – Festival hoa – trà Đà Lạt.

trinh-cong-son-ok-9220-1491100371

Đây là lần đầu tiên đêm nhạc ý nghĩa này sẽ được tổ chức tại Đà Lạt.

Ban tổ chức hy vọng với không gian đêm nhạc mở bên hồ Xuân Hương thơ mộng, âm nhạc của Trịnh Công Sơn tại Đà Lạt sẽ hòa quyện cùng cảm xúc khán giả, đưa mọi người xích lại gần nhau hơn. Quảng trường Lâm Viên – nơi diễn ra đêm nhạc được chia thành 3 khu vực. Vị trí trước sân khấu dành cho 1.000 khán giả ngồi trên chiếu, bên những ngọn nến thắp sáng lung linh. Khu ghế ngồi dành cho khách mời và ban tổ chức. Không gian khán đài dành cho người dân và du khách tự do đến thưởng thức chương trình. Dự kiến chương trình này sẽ thu hút 25.000 khán giả.

 Theo nguoitieudung.com.vn

 Bài viết cùng chuyên mục