.
.

Đông Nhi và Tóc Tiên tiếp tục lên sân khấu để tranh giành thí sinh


Cô gái Hồ Hiền đã khiến cả 4 vị HLV phải một lần nữa tranh giành nhau kịch liệt để mang ‘nhân tố bí ẩn’ này về team của mình.

Tập 2 Vòng giấu mặt – Giọng hát Việt 2017 đã lên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 21h tối nay (19/2). Xuất hiện tại đêm diễn hôm nay có một gương mặt khá quen thuộc với khán giả nào luôn theo dõi chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, một cô gái 19 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột mang tên Hồ Hiền.

Hồ Hiền

Cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ khi khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mashup ‘Lặng thầm một tình yêu – Wrecking Ball’. Hồ Hiền đã chinh phục được cả 4 HLV bấm nút quay lại. Trước ngoại hình đáng yêu của cô nàng, Tóc Tiên và Đông Nhi cùng giành nhau là người bấm nút đầu tiên.

Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: ‘Mashup hai ca khúc này là điều mà không ai nghĩ tới. Những nốt cao của em rất thoáng và bay. Dung mạo của em lại thu hút, em chỉ cần đứng 1 chỗ thôi, nội lực bên trong đã thu hút tất cả mọi người’. Đông Nhi vui vẻ nhận ra người mình đã theo dõi trên facebook: ‘Em có một sức hút mãnh liệt với chị. Một khi em về đội chị, em sẽ vô cùng tỏa sáng và trở thành người nhà của chị’.

Đến với cuộc thi The Voice 2017, cô thể hiện bản mashup ‘Lặng thầm một tình yêu – Wrecking Ball’

Trước những lời mật ngọt của 2 HLV trẻ, Thu Minh liền chia sẻ: ‘Nếu em về đội chị, chị sẽ tiếp sức năng lượng trong giọng hát của em và chỉnh cho em những gì chưa hoàn thiện, nó xứng với tầm vóc và dáng hình của em’. Một lần nữa Tóc Tiên khẳng định: ‘Nếu em vào đội chị, chị giám hứa rằng em sẽ đi sâu nhất có thể nếu được là vào chung kết luôn’.

Cả 4 HLV đều ra sức ‘lôi kéo’ cô về team của mình

Đông Nhi và Tóc Tiên thậm chí còn ‘lao’ lên sân khấu để tranh giành Hiền Hồ

Thu Minh còn ‘thị phạm’ cho cô nàng cách hát 3 câu cuối bài Wrecking Ball một cách mượt nhất

Sau một hồi suy nghĩ, Hồ Hiền quyết đầu quân về team Tóc Tiên. Xin chúc mừng HLV Tóc Tiên đã tìm ra được ‘ứng cử viên’ nặng kí vừa đẹp vừa hát hay để vào Chung kết The Voice

Theo Tri thức trẻBài viết cùng chuyên mục