.
.

Đu mình trên không cặp đôi Hoàng Nam – Quỳnh Trang vẫn phải dừng cuộc chơi


Đó là cách giới thiệu độc đáo Mạc Văn Khoa dành cho phần trình diễn của cặp đôi Hoàng Nam – Quỳnh Trang.

Quỳnh Trang - Hoàng Nam (3)


Nhằm giới thiệu tiết mục Yêu mãi ngàn năm của cặp đôi Nguyễn Hoàng Nam – Quỳnh Trang trong tập 5 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Làn sóng xanh, nam MC đã có đôi lời tâm sự về tình yêu: “Hỏi thế gian tình ái là chi. Mà đôi lứa thề nguyền sống chết”. Chỉ với 2 câu thơ, Mạc Văn Khoa vô tình động đến trái tim “giàu cảm xúc” của Kiều Ngân. Nữ MC cảm thấy buồn vì nghĩ tới câu chuyện tình yêu trong phim kiếm hiệp ngày xưa. Tình yêu mang đến nhiều niềm vui nhưng cũng kèm theo nỗi buồn, sự đau đớn khi không đến được với nhau. Động viên bạn dẫn, Mạc Văn Khoa tiếp lời: “Nhưng với kinh nghiệm yêu 1 người 4 năm chưa cãi nhau một lần nào như Khoa, thì Khoa tin chắc rằng nếu yêu nhau thì dù cách trở thế nào vẫn Yêu mãi ngàn năm”. Lời chia sẻ của nam MC đồng thời cũng chính là lời giới thiệu cho phần trình diễn của Hoàng Nam – Quỳnh Trang.

Quỳnh Trang - Hoàng Nam

Xuất hiện với tạo hình cổ trang trong bối cảnh lãng mạn Hoàng Nam – Quỳnh Trang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Đặc biệt ở đoạn kết cặp đôi còn gây bất ngờ với màn bay trên không đẹp mắt nhưng không kém phần mạo hiểm. Đầu tư lớn về mặt diễn xuất, dàn dựng nhưng giọng ca của cặp đôi chưa đồng đều. Theo giám khảo Chí Tài, Hoàng Nam thể hiện rất tốt nhưng thí sinh Quỳnh Trang lại chưa thực sự tự tin. Đoạn đầu nữ thí sinh hát còn bị hụt hơi vì có phần lo lắng.

Đáp lại nhận xét của nghệ sĩ Chí Tài, Quỳnh Trang nói: “Em nghĩ khi xem tiết mục này thì gia đình cũng như bạn bè rất sock vì Trang nổi tiếng sợ độ cao từ nhỏ và từng lên báo vì cái sợ này. Nhưng khi anh Nam nói ý tưởng thì mình nghĩ phải làm hết sức mình”.

Quỳnh Trang - Hoàng Nam (1)

Tiếp lời, nữ ca sĩ hải ngoại đánh giá cao giọng hát của Hoàng Nam: “Với tiết mục vừa rồi chị cho riêng Hoàng Nam điểm 10 vì vào nhân vật 1 cách tuyệt vời. Vừa bước ra chị nghĩ trời ơi sao giống Đan Trường thế. Cách em thả hồn vào nhân vật đã kéo lại được phần trình diễn của Quỳnh Trang”. Ngoài ra, theo nữ ca sĩ Quỳnh Trang sở hữu “quãng thấp đẹp” nhưng quá “lạm dụng” nên không nghe rõ lời. Cô khuyên cặp đôi nên chia lại câu để phần trình diễn thêm hoàn hảo, cân đối: “Cách chia chữ khiến chị cảm thấy Hoàng Nam là ca sĩ hát chính còn Trang chỉ hát bè và đó chính là điểm khuyết lớn nhất trong tiết mục”. Biểu diễn hết mình với màn đu dây đầy mạo hiểm nhưng cặp đôi chỉ giành được tổng 32.8 điểm vì phần trình diễn chưa thực sự đồng đều, ăn ý.

Quỳnh Trang - Hoàng Nam (2)

Kết thúc tập 5, 4 cặp đôi giành được chiếc vé vào vòng sau bao gồm: Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Tuyết Mai – Văn Phúc, Minh Sang – Junki Trần Hoà, Nguyễn Hoàng Nam – Quỳnh Trang. Đặc biệt Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm là cặp đôi đạt số điểm cao nhất tuần 40,1 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. 2 cặp đôi  Minh Sang – Junki Trần Hoà, Nguyễn Hoàng Nam – Quỳnh Trang đã phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại tập 5

Tập 6 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 29/4.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục