.
.

Đức Tiến ″tái xuất″ làm đẹp cùng PPL US Beauty Invest tại Mỹ


Sau thời gian dài vắng bóng, nam diễn viên Đức Tiến bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt PPL US Beauty Invest tại Mỹ

Nam diễn viên Đức Tiến rất hào hứng khi được trải nghiệm liệu trình cấy tóc được thực hiện tại PPL US Beauty Invest. Đức Tiến rất mong muốn, và tin tưởng vào liệu trình cấy tóc này sẽ mang lại cho anh vẻ điển trai hoàn hảo, năng động và quyến rũ hơn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Sắc Đẹp PPL US Beauty Invest tự hào là một trong những điểm đến uy tín, cung cấp các gói làm đẹp công nghệ cao, an toàn khoa học, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến tuyệt đối của khách hàng.

PPL US Beauty Invest luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu, đáp ứng tối ưu mong muốn của khách hàng trở nên hoàn hảo và tự tin tỏa sáng, giúp  khách hàng có được những giây phút trải nghiệm ấn tượng.
PPL US Beauty Invest trân trọng sự hợp tác uy tín, bền vững cùng các đối tác đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Những khách hàng yêu làm đẹp tại Mỹ mong muốn chăm sóc nhan sắc vàng xin vui lòng  mời đến địa chỉ 6887 Katella Ave unit 128 Cypress, CA 90630 United States. PPL US Beauty Invest hân hạnh được chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng.

PPL US Beauty Invest rất vinh dự và chân thành cám ơn Nghệ sỹ Đức Tiến – mỹ nam của làng điện ảnh Việt Nam đã đến dự lễ khai trương văn phòng PPL US Beauty Invest tại Mỹ.
PPL US Beauty Invest – kết nối làm đẹp, PPL US Beauty Invest – đẹp không tì vết.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết liên quan