.
.

Dương Phúc Lâm – Gương mặt sáng giá cho Showbiz Việt


Chàng ca sĩ với ngoại hình khá bắt mắt, gần gũi, thân thiện và giao tiếp lưu loát. Sở hữu thế mạnh này mà  anh dần đắt show trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

hinh 6

Hiện tại anh đang công tác và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc. Anh đang đảm nhiệm rất nhiều vai trò đại sứ cho các dòng trang sức, mỹ phẩm và chương trình thiện nguyện.

hinh 3

Mới đây nhất anh vừa nhận được lời mời từ CEO Nguyễn Thị Diểm Hằng (Chủ tịch Hội đồng quản trị Mỹ Phẩm VyChi ) làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng. Đây là niềm vinh dự cho chính anh.

hinh 2

hinh 1

Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong các sự kiện quan trọng như:
Đại sứ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl PQ
Đại Sứ Hình ảnh Mỹ Phẩm Vychi.
Đại sứ Chương Trình Kết Nối Yêu Thương ( do Ông Đinh Trọng Vỹ sáng lập).

Đại sứ hình ảnh cuộc thi hoa hậu nam vương hoàn vũ tại Đan Mạch.Có thể nói  đây là một bước đệm khá lớn cho bản thân anh trong cuộc chiến showbiz.

hinh4

Đại sứ hình ảnh cuộc thi hoa hậu nam vương hoàn vũ tại Đan Mạch
Đây là một bước đệm khá lớn cho bản thân anh trong cuộc chiến showbiz.

Nhiều bạn bè trong nghề cho biết anh có nhiều lợi thế bởi ngoại hình khá bắt mắt, gần gũi, thân thiện và giao tiếp lưu loát. Sở hữu thế mạnh này mà  anh dần đắt show trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nướct, giúp cho anh có được vị trí bền vững như ngày hôm nay.

hinh 7

Hiện tại anh đang chuyển hướng sang dòng nhạc EDM và sẽ cho ra mắt sản phẩm vào cuối năm nay. Anh đang tất bật cho khâu chuẩn bị để moi thứ chu toàn trước khi ra mắt độc giả.

Anh hi vọng rằng sẽ tạo nên khởi sắc mới trên con đường sự nghiệp và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là các Fan hâm mộ của anh.

 
Thiên Hương/Starpress.vn


Bài viết cùng chuyên mục