.
.

Duy Khánh dạo chơi trong trung tâm siêu “xịn” và cái kết


Được người bạn tên Toàn hẹn đi tham quan Samsung Showcase – trung tâm triển lãm công nghệ quy mô lớn đầu tiên tại Châu Á, diễn viên Duy Khánh vô cùng thích thú. Vừa đến điểm hẹn, Duy Khánh không khỏi choáng ngợp trước chiếc tủ lạnh “siêu to, siêu khổng lồ” ngay cổng chính, thế là, anh chàng quyết định selfie cho dân mạng trầm trồ.

Với tổng diện tích 1.010m2 chia thành 2 tầng, Samsung Showcase gồm 18 khu vực hiện đại với nhiều tiện ích để trải nghiệm, việc tìm người bạn của mình khiến Duy Khánh muốn gục ngã. Đột nhiên điện thoại reo, Toàn tiết lộ anh chàng đang “ẩn mình” trong một chiếc tủ lạnh tại trung tâm.

Không cần mất 5 giây, Duy Khánh ngay lập tức lục tung tất cả tủ lạnh trong khu triển lãm để tìm bạn. Không những thế, anh chàng còn tận tâm selfie làm bằng chứng không hề thấy bạn trốn trong tủ lạnh. Cho đến khi được nhân viên trung tâm hướng dẫn rằng vẫn còn một chiếc tủ lạnh bí mật được đặt ở lầu 1 cùng với khu vực bếp được thiết kế đặc biệt.

NHI_3977

Chiếc tủ lạnh được đặt ngay giữa lầu 1 vô cùng đẹp mắt

NHI_4293

Mở chiếc tủ lạnh, Duy Khánh sửng sốt vì đang lạc vào không gian khác

Bên trong chiếc tủ lạnh chính là quầy Bar SpaceMax – góc trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Khu vực này sở hữu diện tích … được thiết kế như chiếc tủ lạnh khổng lồ nhằm tăng độ trải nghiệm và cảm giác mới lạ cho khách tham quan. Quầy bar với tổng hợp các loại thức uống thanh mát giúp khách tham quan “đập tan” cơn nóng mùa hè.

NHI_4310

À, quầy Bar SpaceMax chính là chiếc tủ lạnh Toàn đang “trốn”

NHI_4035

Toàn tỏ ra đắc chí khi “hành hạ” Duy Khánh cả buổi

NHI_4065

Nhóm bạn hội ngộ và trải nghiệm cảm giác mát lạnh và thức uống thanh mát tại Quầy Bar SpaceMax

NHI_4125

Không những thế, Duy Khánh và hội bạn còn được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm công nghệ hiện đại của Samsung.

NHI_4225

Hội bạn còn tham gia photo contest và làm khảo sát để nhận voucher Starbucks cùng chiếc túi Canvas năng động.

NHI_4344

Lên kế hoạch từ trước, Duy Khánh bí mật tổ chức sinh nhật cho Toàn ngày trong khu vực Quầy Bar SpaceMax.

NHI_4276

Duy Khánh và hội bạn đã có một ngày vô cùng đáng nhớ

Minh Anh/starpress.vn