.
.

Duy Khánh mặt tái nhạt, thở gấp khi tập luyện cho Gương Mặt Thân Quen


Tại buổi tập luyện tại sân khấu, Duy Khánh được Vũ Hà hướng dẫn về phần vũ đạo và khớp nhạc cùng với vũ đoàn.

Tham gia Gương mặt thân quen 2018, Duy Khánh được khán giả mong đợi là một thí sinh tiềm năng sẽ đem đến những tiết mục giải trí đặc sắc trong mùa giải năm nay. Ở đêm thi mở màn, diễn viên sinh năm 1994 đã có màn hóa “anh Hai” Lam Trường giống đến ngỡ ngàng, anh thể hiện ca khúc Katy katy – một ca khúc đã gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ 8x, 9x. Trước màn hóa thân giống như đúc, 3 giám khảo đánh giá rất cao về sự đầu tư nghiêm túc của Duy Khánh, giọng ca của anh cũng rất đặc biệt từ cách nhấn nhá cũng giống y phiên bản chính.

Kết thúc đêm thi đầu tiên, Duy Khánh đã bấm chọn trúng ca sĩ Vũ Hà cho tập sau. Đây là một icon đã quen thuộc với khán giả những ca khúc như: Người tình Mai Ya Hee, Búp bê Chao Mi Ao… Đây cũng sẽ là thử thách rất lớn cho Duy Khánh.

duy khanh 3

Để hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất, Duy Khánh đã nghiên cứu hình tượng Vũ Hà của 10 năm về trước qua những clip anh biểu diễn trên sân khấu. Cảm thấy không khả thi, Duy Khánh quyết định trực tiếp liên hệ với phiên bản “chính chủ” và đến tận nhà ca sĩ Vũ Hà để học nhảy cũng như điều chỉnh giọng hát sao cho phù hợp nhất.

duy khanh 5

Tại buổi tập luyện tại sân khấu, Duy Khánh được Vũ Hà hướng dẫn về phần vũ đạo và khớp nhạc cùng với vũ đoàn. Vốn bị bệnh tim từ nhỏ, Duy Khánh phải tập luyện rất khó khăn. Nhiều lần khi liên tục phải thể hiện chuỗi vũ đạo cần thể lực, nam diên viên tỏ ra mệt mỏi và không ngừng thở gấp. Cứ tập được 5-6 phút Duy Khánh phải dừng lại nghỉ mệt.

Duy Khánh thở gấp khi đang tập luyện

Khi được đạo diễn ngăn không cho tiếp tục nhảy, Duy Khánh vẫn khăng khăng tiếp tục bước lên sân khấu để tập luyện cùng Vũ Hà, vì anh không muốn mất thời gian của mọi người.

Duy Khánh 2

Ít ai biết rằng, chàng trai với tính cách vui nhộn luôn mang đến tiếng cười cho mọi người này lại mắc một căn bệnh hiểm ác. Cuối năm lớp 12, Duy Khánh được bác sĩ chuẩn đoán bị xương chèn tim và phải phẫu thuật gấp. Sức khỏe của Duy Khánh dần được hồi phục nhưng anh phải sống chung với thanh sắt dài 30,5 cm trong lồng ngực. Nam diễn viên gần như không thể làm việc nặng, nếu cố ép bản thân sẽ lăn ra xỉu. Anh cũng phải từ chối các vai diễn đòi hỏi hình thể và thể lực.

duy khanh 1

Bước vào sân chơi của chương trình Gương mặt thân quen, Duy Khánh cũng đã chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn của chương trình. “bản thân Khánh không muốn bị một màu, càng không muốn trở thành một ca sĩ chỉ biết đứng hát trên sân khấu, sẽ không tránh khỏi những nhân vật phải thể hiện vũ đạo, vì thế Khánh chỉ biết cố gắng hết sức mang đến những tiết mục tốt nhất dành tặng khán giả. nam diễn viên chia sẻ.

Duy Khánh - Vũ Hà (2)

Ngoài Duy Khánh, các thí sinh còn lại cũng đang gấp rút chuẩn bị cho phần thi của mình. Cùng đột nhập vào hậu trường để xem những màn hóa thân của họ như thế nào

Hình ảnh hóa trang của cá thí sinh:

Hà Thu (1)

Hà Thu trong tạo hình Taylor Swift

Kim Thành (8)

Kim Thành hoá thân thành nữ diva Hồng Nhung

Đỗ Phú Quí (2)

Đỗ Phú Quí sẽ hoá thân thành NSƯT Văn Chương

Anh Tú (2)

Anh Tú trong hình ảnh NSND Quang Thọ

Hùng Thuận (2)

Hùng Thuận sẽ nhập vai NSƯT Minh Vương

Trailer tập 2 Gương Mặt Thân Quen 2018

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục