.
.

Duyên cớ Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn “lọt tầm ngắm” của ông xã Việt Kiều


Top 6 Hoa Khôi Áo Dài Phan Thị Thanh Nhàn hạnh phúc khi kể lại duyên cớ mà cô được gặp ông xã của mình, đó là chuyến công tác xa Việt Nam. Cô không nghĩ đi công tác lại rơi vào “tầm ngắm” của anh chàng doanh nhân Bất động sản hiện tại là chồng của cô.

NU9A9017

Hoa Khôi Áo Dài Phan Thị Thanh Nhàn hạnh phúc khi kể lại duyên cớ mà cô được gặp ông xã của mình.

Người đẹp chia sẻ: Mình và ông xã quen nhau tại Úc trong chuyến công tác vào đầu tháng 9 năm ngoái, và đó cũng là lần đầu tiên Hoa khôi áo dài Thanh Nhàn đặt chân đến Úc. Cái duyên nó “bén” không phải ở Việt Nam – nơi có gia đình, bè bạn mối quan hệ lại nhiều, không phải ở Mỹ – nơi Nhàn rất yêu và đi du lịch cũng như công tác nhiều lần, không phải là khi mà tinh thần thoải mái đi du lịch, đi hưởng thụ mà lại là gặp lúc đi công tác – do sếp của Thanh Nhàn lúc đó (ông L.P.V là khách hàng của chồng Nhàn), ông xã lúc đó có công ty Bất động sản tại Queensland – Úc.

NU9A9167

Không màn cầu hôn hoành tráng như bao người, vậy mà ông xã Việt Kiều vẫn làm “đốn tim” Hoa khôi Thanh Nhàn.

Theo lịch trình thì có một tuần công tác, tuy nhiên phút cuối vì lý do công việc mà lịch công tác “bị” kéo dài thêm 4 tuần nữa, bởi cớ này mà Thanh Nhàn và ông xã mới có thời gian gặp nhau nhiều hơn, nói chuyện hiểu nhau nhiều hơn và người đẹp tự tin nói rằng:  Thanh Nhàn đã “chiến thắng” khi có thể kéo một anh chàng xa quê hương đến ngần 35 năm về lại Việt Nam, theo tiếng gọi con tim. (cười  lớn).

NU9A9071

Nói chung thời gian quen nhau không lâu nhưng hai người đều biết trân trọng nhất có thể những khoảng thời gian gần nhau. Anh ấy văn minh, lịch sự, có trình độ, biết tôn trọng và nghĩ cho người khác, đặc biệt yêu thương gia đình – dường như Thanh Nhàn đã tìm được mẫu người đàn ông mà bấy lâu cô vẫn đang tìm kiếm.

NU9A89862

Thế rồi, khi đủ chín muồi, đủ cảm thông che chở cho nhau thì họ quyết định cưới nhau sau 4-5 tháng quen, thật ra, không có một buổi cầu hôn hoành tráng, lãng mạn nhưng rất chân thành ấm áp, lúc ấy anh nắm tay, nhìn thẳng vào mắt Nhàn và nói: “Em làm vợ anh nhé!” – 5 từ ít ỏi nhưng dường như nó bao la như cả bầu trời hạnh phúc , anh ấy làm đốn tim của Nhàn rồi”

NU9A9131

HIS_ (260 of 926)

 Tuy quyết định cưới sớm nhưng cả hai cũng sắp xếp một khoảng thời gian dài tính đến ngày cưới. Ngày 21/07 họ tổ chức ở Đồng Nai (nơi hoa khôi sinh ra và gia đình sinh sống làm việc ở đó từ rất lâu rồi) – Ngày 22/07 là tại GEM (TPHCM) – sau đó là ở quê Mẹ và quê Ba (Quảng Trị) vì cô muốn chồng mình phải có sự gắn bó và biết về quê hương nơi sinh ra các bậc sinh thành.

HIS_ (30 of 926)

Tiệc cưới ở quê là cô muốn gửi lời cám ơn những bậc lão thành đã giúp đỡ dạy dỗ ba mẹ em lúc xưa để hai người được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp hôm nay. Bên cạnh đó là tiệc báo Hỷ tại quê Chồng ở Cam Ranh – nơi chồng được sinh ra và có một tuổi thơ gắn bó với quê hương xóm giềng bạn bè thuở nhỏ…

Photo: Xít Hí – Chú Khểnh Sài Gòn – Trần Minh

Make up: Andy Phan

Áo cưới: Alittle by Gấu

Wedding Planner: Ngày hạnh phúc & Viparty

Hoa cưới: Jan Le

Lisa/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục