.
.

EuroSphere – Chuỗi triển lãm duy nhất về Phong cách sống Châu Âu diễn ra tại Việt Nam


Vượt qua cả vẻ đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên, Triển lãm EuroSphere sẽ giới thiệu đến Sài Gòn sự sang trọng, tinh tế trong từng sản phẩm chất lượng cao được tuyển lựa đến từ Châu Âu sẽ được diễn ra từ ngày 18-20/5/2018 tại White Palace TP.HCM.

IMG_0181

Tham dự với chúng tôi, và nắm lấy cơ hội trực tiếp tương tác với các nhãn hàng tại triển lãm, cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, và hoà mình vào những xu hướng mới nhất của một phong cách sống Châu Âu năm 2018.

IMG_0023

Châu Âu với vẻ đẹp vừa thơ mộng, lại cũng đầy sắc xảo và tinh tế là một Châu Âu đã sống và chiếm trọn một tình yêu trong lòng người dân thế giới. Quả thực vậy, như cái cách chúng ta không thể làm ngơ trước cái đẹp, ít ai trong chúng ta có thể làm ngơ trước Châu Âu, và mọi tạo vật mà vẻ đẹp này đã được khắc sâu vào: một món trang sức, một hương nước hoa, một bộ trang phục, hay một mảnh nội thất trong ngôi nhà thân quý. Tất cả, cùng hội tụ, tạo nên một lối sống Châu Âu, “vừa thơ mộng, lại cũng đầy sắc xảo và tinh tế.”

IMG_6168

Tháng 5 này, chúng tôi sẽ tái hiện phong cách sống đầy bay bổng ngay giữa lòng Sài Gòn với chuỗi triển lãm EuroSphere – chuỗi triển lãm duy nhất về Phong cách sống Châu Âu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

IMG_0076

Với 150 nhãn hàng tập trung trong các ngành hàng về: Thực phẩm Gourmet, Đồ uống
Thời trang & Phụ kiện. Nước hoa & Mỹ phẩm. Thiết kế nội thất. Và hơn cả là một phong cách sống.
Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

EuroSphere B2Match: https://eurosphere2018.b2match.io

Facebook: https://www.facebook.com/EuroSphereExhibition/

Website: https: https://eurosphere.com.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/eurosphere-exhibition/

Lisa/Starpress.vn

 Bài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục