.
.

Fan Phạm Hương “khẩu chiến” về chiến dịch cộng đồng của nàng Hoa hậu


Mới đây, Phạm Hương, Lệ Hằng và hàng loạt người đẹp đã lên tiếng ủng hộ chiến dịch tôn vinh phụ nữ “Khỏe là Đẹp”. Tuy nhiên, chiến dịch cũng tạo nên một cuộc “khẩu chiến” trên cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều khiến cho dự án hot hơn bao giờ hết.

Tiêu điểm của dự án là những bức ảnh đen trắng với góc ảnh chỉn chu, kỹ lưỡng từ nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, chính những bức ảnh này cũng tạo nên những cuộc tranh cãi và hứng không ít “gạch đá” từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nếu tôn vinh phụ nữ mạnh khỏe thì tại sao không đưa họ ra chụp hình khi tập luyện, tuy nhiên, cũng có những ý kiến đồng tình như việc phụ nữ đẹp từ thần thái, từ cơ thể chứ không nhất thiết phải ngồi máy tập luyện với mồ hôi nhễ nhại mới là đẹp.

Picture2 \Picture1
Fan của Phạm Hương tranh cãi khá nhiều trên bài đăng của hoa hậu. Theo đó, hàng loạt “antifan” đã lên tiếng nghi ngờ về việc tập luyện của hoa hậu. Ngược lại, đội ngũ fan đông đảo cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình, chứng minh rằng chính sắc đẹp và thần thái thu hút của hoa hậu chính là minh chứng rõ nhất cho tinh thần “Khỏe là đẹp”.

Picture3
Á Hậu Lệ Hằng cũng nhận được khá nhiều bình luận trái chiều. Nhưng thay vì bày tỏ quan điểm về dự án, đa phần “antifan” nhắm các chỉ trích vào người đẹp. Chính điều này đã tạo nên cơn bão để các fan của á hậu rầm rộ bảo vệ thần tượng.

Picture4
Thanh Vũ – cô gái Việt chạy qua 4 sa mạc cũng nhận được một bình luận trái chiều từ người hâm mộ, tuy nhiên cô đã đanh thép trả lời rằng “Không phải trông tôi lấm lem bùn, đất, nắng, cát mới là đẹp. Tôi muốn thể hiện bản chất của tôi, con người của tôi theo đúng cách tôi muốn, và lựa chọn một bức ảnh đẹp theo quan điểm của tôi thay vì 1000 bức ảnh tập luyện mà tôi có”.

California Fitness & Yoga và Tập đoàn CMG.ASIA phát động chiến dịch cộng đồng quy mô lớn với tên gọi “Fit is Beautiful” (Khỏe là Đẹp) nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ. Chiến dịch này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng và hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam.
Cũng trong dự án này, hàng loạt sao Việt đã lên tiếng ủng hộ và tham gia tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, chẳng hạn như:

Picture5
Người mẫu Quỳnh Châu

Picture6
Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Picture8
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê

Picture9
Người mẫu, MC Phương Mai

Picture10
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục