.
.

Gặp gỡ chuyên gia “gỡ rối” trong “Góc khuất hôn nhân”


Chương trình Góc Khuất Hôn Nhân tập 13, anh Toàn và chị Hồng Anh chia sẻ câu chuyên gia đình mình với hi vọng các khách mời, chuyên gia giúp họ hiểu, thông cảm và cứu vãn rạn nứt trong hôn nhân. Anh Toàn là người có tính ghen tuông, không an tâm với các mối quan hệ xung quanh của vợ.

2018-07-11_153057

Chị Hồng Anh

Trong khi đó chị Hồng Anh là một phóng viên có nhiều mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đặc thù công việc hay đi và gặp gỡ nhiều người. Chị thấy khó chịu và gò bó khi bị chồng kiểm soát từ việc tin nhắn zalo, facebook cho đến việc đi họp, gặp gỡ bạn bè…Chị Hồng anh luôn phải dẫn chồng đi trong các cuộc họp báo hi vọng anh hiểu hơn về công việc và thông cảm nhưng anh vẫn nghi ngờ và không tin tưởng chị, khiến chị hạn chế phát triển công việc.

hamlet

Mâu thuẫn này khiến anh Toàn và chị Hồng Anh ngày càng rạn nứt tình cảm, nhiều lúc tưởng chừng như họ sẽ phải chấm dứt cuộc hôn nhân khi một trong hai không có sự tin tưởng dành cho nhau. Tuy nhiên Anh Toàn cũng có những điều không hài lòng về vợ khi chị đầu tư chứng khoán, đa cấp và bị bạn bè gạt rất nhiều tiền. Nhưng khi khuyên bảo vợ không nghe, anh tức giận và bỏ ra ngoài uống cafe một mình.

2018-07-11_144853

MC Cát Tường

Trong hôn nhân, gia đình nào cũng có những mâu thuẫn cãi vã. Tuy nhiên họ vẫn luôn dành tình cảm yêu thương cho người bạn đời của mình và tổ ấm của họ. Anh Toàn cũng luôn yêu thương quan tâm vợ, bỏ qua tất cả vì vợ và con. Mặc dù đặc thù công việc chị Hồng Anh hay đi và bận rộn nhưng chị luôn không quên trách nhiệm của một người vợ lo bữa cơm cho gia đình.

2018-07-11_145224

Nhận thấy tình cảm hai vợ chồng dành cho nhau chuyên gia Tâm lý – TS. Lý Thị Mai, Nhạc sĩ – ca sĩ Hamlet Trương và MC Cát Tường đưa ra nhiều lời khuyên giúp anh chị hiểu và thông cảm nhau hơn để cùng nhau tìm ra tiếng nói chung.

Chương trình Góc Khuất Hôn Nhân phát sóng vào lúc 20h15 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục