.
.

Gặp gỡ Giám khảo Micro Vàng 2018: Người dẫn chương trình Minh Triều


Người dẫn chương trình Minh Triều là gương mặt rất quen thuộc với rất nhiều chương trình đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dẫn cùng với những chất riêng trong cách dẫn và lối dẫn rất dễ gần thì người dẫn chương trình Minh Triều luôn được rất nhiều người yêu mến.

MINH TRIỀU_01

Vừa qua thì người dẫn chương trình Minh Triều lần đầu bén duyên với chương trình”Micro Vàng 2018” với vai trò là ban giám khảo. Lần đầu tiên làm giám khảo của chương trình thì anh đã cho các thí sinh nhiều lời nhận xét mang tính góp ý và với những kinh nghiệm mà mình có thì người dẫn chương trình Minh Triều đã giúp cho các thí sinh biết cách tạo điểm nhấn cho bài dẫn cũng như hướng dẫn các thí sinh về những điểm còn thiếu xót để tạo cho bài dẫn thêm phần sinh động.

BGK CHUYÊN MÔN_01

Tôi rất bất ngờ về tài năng cũng như là sự dàn dựng sân khấu của các thí sinh năm nay ,với lối biên tập trẻ trung cùng những ý tưởng táo bạo thì tôi tin chắc các thí sinh năm nay sẽ là những thế hệ người dẫn chương trình trẻ cho tương lai. Chương trình năm nay cũng rất đầu tư về hình ảnh và dàn dựng. Với vị trí là một người làm nghề tôi rất vui vì được góp mặt trong một sân chơi để đào tạo ra nhiều thế hệ người dẫn chương trình cho tương lai” Minh Triều chia sẻ.

SNY05209

Người dẫn chương trình Minh Triều là gương mặt rất quen thuộc với rất nhiều chương trình đảm nhận.

Gia Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục