.
.

Gây bất ngờ với giọng Rock khỏe khoắn, Chí Thiện cùng học trò giành giải giải nhất


Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa mới, đến tập thứ 4 thì các huấn luyện viên mới “ra trận” trình diễn cùng học trò của mình. Trong đêm thi gây cấn, vượt qua các đối thủ nặng ký, Chí Thiện xuất sắc đoạt giải nhất tuần cùng bé Ngọc Giàu khi chọn ca khúc Sắc Màu và hình ảnh rocker Phạm Anh Khoa.

Team Chí Thiện thắng đậm với 2 vị trí đầu bảng.

Trước khi tập 4 diễn ra, các fan của team Chí Thiện đã lo lắng khi thấy bé Ngọc Giàu ấn nút chọn trúng ca sĩ Phạm Anh Khoa. Chí Thiện – HLV của bé vốn gắn liền với dòng nhạc ballad, lợi thế của anh là giọng hát tình cảm nhẹ nhàng. Vậy nên, khán giả đều tò mò và trông đợi không biết làm thế nào để anh có thể hóa thân thành ca sĩ Phạm Anh Khoa và hát dòng nhạc hoàn toàn đối ngược với sở trường. Bé Ngọc Giàu qua ba tập thi đầu tiên đã thể hiện được phần nào năng lực của bản thân và khiến ban giám khảo ấn tượng với chất giọng khỏe của mình, tuy nhiên để hóa thân thành một người có cá tính mạnh và hát được chất giọng khỏe của nam ca sĩ vẫn là thử thách quá lớn đối với bé gái chỉ mới 9 tuổi.

Chí Thiện – HLV của bé vốn gắn liền với dòng nhạc ballad, khán giả đều trông đợi không biết làm thế nào để anh hóa thân thành rocker Phạm Anh Khoa và hát dòng nhạc hoàn toàn đối ngược với sở trường.

hát được chất giọng khỏe của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa là thử thách quá lớn đối với bé gái chỉ mới 9 tuổi.

Chí Thiện tự tay chỉnh trang cho bản thân và học trò

Cũng vì không dám kì vọng quá nhiều nên khi ca sĩ Chí Thiện vừa cất tiếng hát câu đầu tiên trong bài “Sắc màu”, cả khán đài lẫn BGK đều vỡ òa và cổ vũ nhiệt liệt. Không ai có thể ngờ hóa ra bấy lâu nay, Chí Thiện đã giấu đi “vũ khí bí mật” là giọng hát khỏe đầy nam tính của mình, vậy nên một khi anh chàng đã tung chiêu thì chắc chắn all-kill. Nam ca sĩ đã làm rất tốt vai trò dẫn dắt, giúp cho giọng hát của bé Ngọc Giàu được tỏa sáng. Dưới sự cổ vũ của khán giả, cả hai đã có một màn “quậy” hết mình trên sân khấu còn khán giả bên dưới cũng không thể ngồi yên.

Chí Thiện đã giấu đi “vũ khí bí mật” là giọng hát khỏe đầy nam tính của mình, vậy nên một khi anh chàng đã tung chiêu thì chắc chắn all-kill.

Nam ca sĩ đã làm rất tốt vai trò dẫn dắt, giúp cho giọng hát của bé Ngọc Giàu được tỏa sáng xuất sắc.

Chí Thiện và bé Ngọc Giàu đã cùng nhau giành lấy vị trí cao nhất của tập 4 và đồng thời Chí Thiện cũng là HLV đầu tiên của mùa giải năm nay giành được chiến thắng khi trình diễn cùng học trò của mình.

Khép lại đêm thi thứ tư, team Chí Thiện có thể xem là đã toàn thắng khi thi sinh còn lại của đội – bé Thụy Bình cũng giành được vị trí thứ nhì nhờ màn hóa xuất sắc thành nghệ sĩ Minh Vương. Hình ảnh bé Thụy Bình với mái tóc ngố khiến ai cũng phải bật cười dù bé diễn một tiết mục bi. Sự dễ thương cùng với tài năng của sáng của Thụy Bình đã chiếm lấy tình cảm của toàn bộ ban giám khảo và khán giả truyền hình. Thụy Bình hiện là một trong những nhân tố sáng giá của Gương Mặt Thân Quen Nhí năm nay. Cậu bé vừa giành được giải nhất một tuần trước đó với màn hóa thân thành ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Thụy Bình – thành viên còn lại của đội xuất sắc về nhì. Cậu bé vừa giành được giải nhất một tuần trước đó với màn hóa thân thành ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Nghệ sỹ cải lương Bình Tinh xuất sắc đưa Thụy Bình về nhì khi bé lần đầu hát cải lương.

Trong tập 5 phát sóng vào thứ Sáu của tuần tiếp theo, Thụy Bình sẽ hóa thân thành nghệ sỹ đa tài Josh Groban còn Ngọc Giàu sẽ trở thành nữ ca sĩ Hương Tràm.

Quốc Thiên – Võ Hạ Trâm tỏa sáng cùng học trò:

Cùng đêm thi thứ 4, Huấn luyện viên Quốc Thiên và người bạn của mình Võ Hạ Trâm chính là 2 giọng ca khủng đáng gờm nhất, cũng là 2 nghệ sỹ dày dặn kinh nghiệm hóa thân xuất sắc trong Gương Mặt Thân Quen người lớn.

Về phía thầy trò HLV Quốc Thiên – Tú Thanh, tuần này cả hai sẽ cùng nhập vai thành ca sĩ Hồng Ngọc trong tiết mục Mắt Nai Cha Cha Cha. Ở phiên bản người lớn, Quốc Thiên đã từng khiến khán giả “sửng sốt” khi hóa Hồng Ngọc quá “ngọt”, điều này là một khó khăn của Tú Thanh trước cái bóng quá lớn của thầy mình.

Quốc Thiên – Tú Thanh hóa Hồng Ngọc rất xuất sắc.

Trong tập này, cựu thí sinh Gương Mặt Thân Quen phiên bản người lớn – Võ Hạ Trâm đã quay trở lại để hỗ trợ hotboy nhí Tuấn Ngọc trong màn hóa thân thành Đan Trường với tiết mục Dòng Máu Lạc Hồng.

Màn chào kết cực kỳ đẹp mắt

Trịnh Thăng Bình và Thu Thủy là 2 huấn luyện viên lần đầu tiên hóa thân trong Gương Mặt Thân Quen nhí. Cả hai cũng đã làm rất tốt phần trình diễn của mình cùng bé Thiên Phúc và bé Bích Ngọc.

Trịnh Thăng Bình “song kiếm, hợp bích” cùng tài năng nhí Bích Ngọc

Thu Thủy cùng học trò Thiên Phúc với tiết mục vô cùng đẹp mắt Bống Bống Bang Bang.

Đêm diễn thứ 4 kết thúc với chiến thắng “ngọt ngào” cho thầy trò Chí Thiện

Minh Anh/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục