.
.

Giành hát với nhí, Bảo Lâm “mếu máo” khi bị Trấn Thành nhắc nhở


Đụng độ với MC Trấn Thành, 2 đội trưởng La Thành và Lê Dương Bảo Lâm “vinh hạnh” trở thành nhân vật… bị “phũ” nhiều nhất trong tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí.

Lần đầu “chỉ huy” binh đoàn nhí, La Thành và Lê Dương Bảo Lâm rơi vào phen bối rối khi bị MC Trấn Thành chặt chém không thương tiếc. Ngay phút mở màn, Dương Lâm đã bị A Xìn “bóc phốt” vì tích cực livestream trên mạng mà dẫn đến cổ họng khan tiếng. Tiếp tay cho chồng Hari Won, La Thành ngoài mặt thì khen bạn thân thông minh, nhưng khi có sơ hở thì nhanh chóng tố cáo “tật xấu”.

HTV2_Photos be Anh Khoa

Dù biết Dương Lâm từng “phá đảo” số điểm lớn trong Nhanh Như Chớp nhưng La Thành không ngại buông lời thách thức: “Ở bên kia em có bạn bè hỗ trợ, còn bên này chỉ có 1:1 thì em nên cẩn thận với anh”. Hống hách chưa lâu, La Thành trở thành “nạn nhân” tiếp theo trong công cuộc trêu ghẹo, dìm hàng của Xìn Ca. Mang danh là đội trưởng còn xuất hiện trong tạo hình “chúa tể sơn lâm” nhưng La Thành bị 3 thành viên nhí là Anh Khoa (5 tuổi), Hoàng Khang (8 tuổi), Đắc Phúc (8 tuổi) “phũ phàng” ngó lơ. Bày tỏ cảm xúc tủi thân khi đồng đội không chịu nói chuyện, nhưng La Thành đâu ngờ lại nhận một cú đau hơn khi MC Trấn Thành lạnh lùng “đuổi về”. Thêm vào đó, đội nhà bên còn tố anh có khuôn mặt “gian ác” khiến A Xìn nổi hứng phong ngay danh hiệu “dì ghẻ” cho La Thành.

HTV2_Photos be Gia Minh

Không chỉ bị “ghẻ lạnh”, La Thành còn đau đầu, vất vả tìm cách giải quyết “lục đục nội bộ” giữa các nhí trong đội. Xuất phát từ sở thích bóng đá của nhí Anh Khoa, cậu bé cực kỳ hâm mộ U23 Việt Nam nhưng khi Trấn Thành hỏi thích cầu thủ nào nhất, Anh Khoa trả lời là cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Đúng lúc này, nhí Đắc Phúc nhận định Bùi Tiến Dũng là hậu vệ nhưng Anh Khoa bác bỏ và đưa ra ý kiến Bùi Tiến Dũng không có đá, chỉ bắt bóng thôi. Riêng nhí Hoàng Khang dù ở ngoài cuộc nhưng cũng ráng “nhảy” vào bàn luận, chia sẻ rằng mình không xem đá banh do “bận ngủ” khiến Trấn Thành và La Thành cười ngất.

HTV2_Photos La Thanh - Bao Lam (2)

May mắn hơn đội nhà bên, Lê Dương Bảo Lâm cùng 4 thí sinh nhí Tuấn Kiệt (5 tuổi), Gia Minh (6 tuổi), cặp chị em song sinh Phương Linh – Phương Uyên (7 tuổi) tràn ngập trong không khí yêu thương và đoàn kết. Không ngần ngại hóa thân thành 5 chú chim cánh cụt đáng yêu, còn chủ động cover bài hát “con chim vành khuyên” thành “con chim cánh cụt” trong tiết mục chào sân, team Dương Lâm khiến sân khấu trở nên nhộn nhịp. Riêng đội trưởng Dương Lâm, vì “ham hát” giành hết phần ca của 4 bé khiến Trấn Thành quay sang nhắc nhở.

HTV2_Photos La Thanh - Bao Lam (1)

Với các thành viên nhí, khán giả cô cùng ấn tượng với bé Tuấn Kiệt dù mới 5 tuổi nhưng rất tự tin, hồn nhiên trổ tài đối thoại. Ngoài ra, sự xuất hiện của nhí Gia Minh còn làm người xem phải trố mắt khi “khai sinh” chiêu võ lạ đời, cộng thêm phần “lồng tiếng” sống động từ MC Trấn Thành khiến mọi người cứ ngỡ đang học tuyệt chiêu nấu ăn. Song song đó, sự xuất hiện của cặp đôi chị em song sinh Phương Linh – Phương Uyên như một ẩn số mang đến nhiều bất ngờ ở vòng thi.

Tập 12 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 28/10/2018.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục