.
.

Giữa lùm xùm, Lan Khuê mua giày làm quà tặng các học trò The Face


Mới đây, HLV The Face Lan Khuê bất ngờ xuất hiện tại cửa hàng thương hiệu giày Việt. Hiện tại, Lan Khuê đang bận rộn với lịch trình cá nhân và phải di chuyển liên tục giữa miền Trung – TPHCM. Ngay khi đến TPHCM, Lan Khuê tranh thủ đến thật sớm để có thể thoải mái lựa chọn giày cho bản thân và các học trò của mình.

Lan Khue 1

Có mặt tại cửa hàng từ rất sớm, Lan Khuê tích cực lựa chọn những đôi giày thời trang. May mắn là các sản phẩm tại cửa hàng đều khá đa dạng, Lan Khuê có thể thoải mái lựa chọn nhiều đôi khác nhau mà không lo bị trùng màu hay trùng kiểu. Sau khi chọn xong giày, Lan Khuê tranh thủ lướt qua quầy túi xách và chọn thêm một vài món phụ kiện cho mình. Một phần lý do Lan Khuê đến sớm là để cô có dư dả thời gian thử phối những món phụ kiện mình ưng ý với nhau sao cho thật thời trang và phù hợp với set đồ của mình. Lan Khuê ra về với 2 túi phụ kiện to bao gồm cả giày, túi xách của cô và quà dành tặng cho các học trò The Face.

Lan Khue 9

Lan Khue 14
Bên cạnh đó, Gil Lê cũng có mặt tại cửa hàng tương tự để mua giày làm quà tặng cho những người phụ nữ xung quanh. Trong đó bao gồm cả mẹ, bạn bè và các fan thân thiết của Gil Lê. Đây là lần thứ hai Gil đi mua giày ở đây nên rất có kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Ngoài ra, trước đó, cô cũng đã lên trang trực tuyến của nhãn hàng này để lựa chọn, tìm hiểu mẫu rất kĩ. Giọng ca Love Me More nhanh chóng chọn lựa được những kiểu giày phù hợp và vừa ý. Ngoài ra, khi nghe các nhân viên cho biết mỗi giây, có 5 đôi giày được bán ra trong dịp khuyến mãi này, Gil đã rất ấn tượng với sức hút của 1 thương hiệu Việt.

Gil Le 5

Gil Le 1

Bất ngờ, Chi Pu bình luận trong khi Gil Lê đang livestream rằng:“Đang thiếu giày quá. Giá mà có ai tặng”. Hành động “đòi quà” này của Chi Pu khiến các fan thích thú phản ứng. Ngay lập tức, Gil Lê đã trả lời lại rằng cô sẽ tặng “dép tổ ong” cho Chi Pu. Những câu nói đùa của hai bên khiến fan nhấn like liên tục.

Chi Pu đòi quà 1

 

Nguồn JunoBài viết cùng chuyên mục