.
.

Gừng sấy mật ong VinaHogin – Khi cần là có


gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-6

Gừng sấy mật ong hứa hẹn trở thành món ngon đãi khách của nhiều gia đình trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Món ăn này ngoài vị ngon, lạ có thể thay thế cho các món mứt truyền thống, còn có tác dụng y học tốt cho người già lẫn trẻ nhỏ.

Miền bắc và miền trung, bốn mùa rõ rệt. Mùa đông thường kéo dài và rất khó chịu. Bên cạnh sử dụng thời trang để giữ ấm cơ thể, mọi người còn áp dụng ẩm thực để giúp cơ thể cân bằng thân nhiệt và giữ cho ấm từ bên trong. Cân bằng âm dương trong cuộc sống là một biện pháp mà từ lâu, các thần y đã áp dụng để chữa bệnh khi mà khoa học còn chưa phát triển cao như bây giờ.

gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-5

Những cơn gió trở trời, những cơn mưa phù buốt giá  là tác nhân gây bệnh về phổi và hô hấp. Phổi và hệ hô hấp chính là cơ quan dễ nhiễm bệnh nhất bởi chịu tác động trực tiếp của khí lạnh và những biến đổi của thời tiết. Sự nhạy cảm của hệ hô hấp vừa giúp cho cơ thể nhanh chóng thích nghi thời tiết, song cũng lại là bộ phận dễ tổn thương nhất và khiến cho cơ thể mệt mỏi, đau nhức và dễ biến chứng vào bên trong khi không được quan tâm đúng mức.

Chính vì vậy, sử dụng dược phẩm từ ẩm thực là cách mà ta vừa phòng bệnh, vừa là giải pháp an toàn, hữu hiệu mà lại thuận tiện trong cuộc sống. Gừng sấy mật ong VinaHogin của công ty Phúc An chính là một giải pháp phòng bệnh hiệu quả đó. Có thể coi, gừng sấy mật ong là thần dược phòng bệnh cũng được. Được kết hợp giữa gừng – tính nóng và mật ong – thần dược từ thiên nhiên ban tặng, gừng sấy mật ong vừa là thức ăn vặt ngon miệng, vừa giúp cho phổi và hệ hô hấp, cũng như các cơ quan nội tạng trở nên điều hoà hơn. Cả gừng và mật ong đều là thành phần dược thảo dùng để chữa bệnh từ lâu đời nay. Gừng sấy mật ong là một sự kết hợp mới, giúp cho mọi người dễ sử dụng, thân thuộc và từ người già tới trẻ nhỏ đều yêu thích.

gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-4

Gừng sấy mật ong VinaHogin – Khi cần là có

Gừng sấy mật ong VinHogin chính là một giải pháp giúp các bà nội trợ vừa chăm sóc tốt gia đình mình mà vừa không quá vất vả.

gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-2

Gừng sấy dẻo được công ty Phúc An chọn lọc từ những củ gừng cơm vừa tầm, không quá non cũng không quá già, quá cay và xơ, sẽ được đưa vào ngâm mật ong, loại mật được trực tiếp lấy về từ vùng cao nguyên của nước ta – nơi ong tự nhiên còn rất nhiều và hoàn toàn tinh khiết từ các vùng đại ngàn, sau đó được sấy ráo mật.

Gừng sấy mật ong Phúc An đã được bán ở các hệ thống siêu thị trong cả nước như: Big C, SatraFood, CitiMark hoặc trên trang thương mại điện tử online Tiki, Sendo, phuc-an.com…  Sản phẩm được đóng hũ trong suốt, khách hàng có thể quan sát toàn bộ thành phẩm bên trong, để an tâm trước khi sử dụng.

gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-3

Mỗi bữa, chỉ cần nhâm nhi vài lát gừng ngâm mật ong bên cạnh ly trà nóng, là bạn đã có thể đánh thức các giác quan của mình, cũng như giúp cho cơ thể ấm từ bên trong, giúp thanh lọc phổi và hệ hô hấp, để có một cơ thể khoẻ mạnh và tự thanh lọc , phòng chống ung thư mỗi ngày.

gừng-sấy-mật-ong_lifestyle-1

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0932125538

Website: http://phuc-an.com/

Ánh Minh/Starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục