.
.

Hà Đức Sang đoạt giải ba cuộc thi Makeup Transformation 2019


Hà Đức Sang gây ấn tượng với tác phẩm nữ thần Durga từng đạt giải ba cuộc thi Makeup Transformation 2019.

IMG_6532

Hà Đức Sang là thí sinh từng đạt giải ba cuộc thi Makeup Transformation 2019, cuộc thi uy tín dành cho các chuyên gia trang điểm tại Việt Nam với thành phần ban giám khảo và cố vấn là những nhân vật có chuyên môn và tên tuổi lớn như:  Makeup Arist đến từ Hollywood Hung VanNgo, giám đốc sáng tạo Huỳnh Quang Nhật, chuyên gia đào tạo Thanh Phan, Makeup Artist Quân Nguyễn, Hair Stylist Pu Lê và ca sĩ Chi Pu.

IMG_6556

IMG_6557

Tác phẩm đạt giải ba cuộc thi Makeup Transformation 2019 của Hà Đức Sang được người mẫu Trần Tuyết Như (The Face 2018 – team Võ Hoàng Yến)  thể hiện.

IMG_6534

 

IMG_6535

Bộ hình được lấy ý tưởng từ Durga Puja là một lễ hội được cử hành mỗi năm để phụng thờ nữ thần Durga trong đạo Hindu. Vị nữ thần đại diện cho năng lượng tinh khiết, ánh sáng, năng lượng nữ tính và sáng tạo, có dấu ấn sâu đậm trong đời sống tinh thần của tín đồ Hindu nói riêng và người dân Ân độ nói chung và được tôn thờ như một biểu tượng của một lực lượng siêu nhiên. Nữ thần đại diện cho quyền năng của đấng tối cao duy trì trật tự đạo đức, công bằng trong xã hội. Bà bảo vệ nhân loại khỏi sự hiểm nguy và đau khổ, tiêu diệt cái ác. Nữ thần được nhân gian tôn thờ như một người  mẹ hiền hoà bác ái.

IMG_6558

Hà Đức Sang đã xây dựng hình tượng nữ thần Durga như một chiến binh dũng mãnh quyết liệt thông qua lối make up, tóc và sự cách điệu trang phục truyền thống Sari để mang tính thời trang hơn.

Model: Trần Tuyết Như

Trang phục: Hứa Mẫn , Trần Nhật Du

Photo: Tina Doan

Nail : Thanh Thanh

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết liên quan
Bài viết cùng chuyên mục