.
.

Hạ Lương Tài rơi xuống vực, Dương Hạnh Mỹ “nuốt nước mắt” bước tiếp


Hạ Lương Tài nối gót Lý Thừa Uyển mất tích, Dương Hạnh Mỹ “nuốt nước mắt”, tự vực dậy để làm điểm tựa cho gia đình.Trong lúc đó, Liêu Thu Nguyệt bị Tôn Gia chia cắt tình cảm với Tôn Như Quan.

xx (5)

Từng nhận đứa trẻ trong bụng Dương Hạnh Mỹ là con mình để giúp cô che mắt người đời,Hạ Lương Tài hết mực yêu thương và chăm lo cho hai mẹ con. Dù nỗi lo“cơm áo gạo tiền”có đè nặng lên đôi vai, anh cũng không từ nan. Bỗng nhiên Lý Thừa Uyển xuất hiện trở lại nhưng anh đã quên hết mọi ký ức về Dương Hạnh Mỹ, “tay trong tay” với tình mới Tôn Như Trinh. Hạ Lương Tài cảm nhận được Dương Hạnh Mỹ vẫn còn vương vấn tình cũ. Anh trở nên đa nghi, cáu gắt vô cớ với người mình thương. Không may, khi đang phiêu bạc suy nghĩ về cuộc đời, anh ẩu đả với một đám thanh niên và bị xô xuống vực thẳm.

Dương Hạnh Mỹ từng một phen khốn đốn khi Lý Thừa Uyển đi làm ăn xa rồi biệt tăm.Vết thương cũ chưa lành, nay Dương Hạnh Mỹ lại phải “nuốt nước mắt vào trong” trước tin Hạ Lương Tài mất tích không một lời từ biệt. “Kịch bản cũ lặp lại”, hai nam chính của phim lần lượt thay phiên nhau biến mất khiến nữ chính Dương Hạnh Mỹ lao đao, vừa  gồng gánh cả gia đình, vừaday dứt về những ngày tháng vô tâm với Hạ Lương Tài.

v (3)

Hạnh Mỹ vô cùng đau khổ nhưng vì con và đàn em thơ, cô đã tự vực dậy tinh thần. Sau những biến cố lớn, những tưởng cuộc đời cứ thế trôi qua bình lặng thì Dương Hạnh Mỹ được gặp gỡ Ngũ Sĩ Ước (do Quách Tử Càn thủ vai). Anh là một người hiền lành, chất phát, chủ tiệm vải đã goá vợ và có hai đứa con trai. Chính trái tim nhân hậu và tình yêu thương chân thành của Hạnh Mỹ dành cho hai con traiđã khiến Ngũ Sĩ Ước quyết tâm chinh phục cô. Tuy nhiên, Hạnh Mỹ vẫn chưa thực sự mở lòng. Cô chỉ xem Ngũ Sĩ Ước là bạn nhưng vẫn hết lòng chăm lo, bù đắp tình thương như người mẹ cho hai đứa con của anh.

Trong diễn biến khác, bạn thân của Dương Hạnh Mỹ là Liêu Thu Nguyệt đã đem lòng yêu Tôn Như Quan – đứa con trai của Tôn gia quyền lực. “Cha chồng bất đắc dĩ” Tôn Lục Hợp tìm mọi cách chia rẻ tình cảm của cả haivì cho rằng Liêu Thu Nguyệt xuất thân thấp kém, không môn đăng hộ đối. Trong lúc Liêu Thu Nguyệt mang thai đứa con của Như Quan, anh lại dính vào việc làm ăn bất chính của nhà họ Tôn và bị hải quan nước ngoài bắt giữ. Cô đau khổ vì miệng đời chỉ trích “không chồng mà có chữa” hệt như hoàn cảnh mà Dương Hạnh Mỹ từng gánh chịu. Cũng chính ngay lúc này, Tôn gia cự tuyệt mọi lời cầu cứu, kêu gọi giúp đỡ từ phía Liêu Thu Nguyệt.

An Diệu và Xuân Đào

Đại Thời Đại là bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 300 tậpcủa Đài Loan do Trần Gia Hồng, Thái Đông Văn và Lưu Ân Tiệp đồng đạo diễn. Nội dung bộ phim xoay quanh hành trình đi tìm ra câu trả lời cho hạnh phúc cả 3 thế hệ phụ nữ đã vượt qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của ngành dệt vải Đài Loan. Bên cạnh đó, những bi kịch gia đình  xuất phát từ tàn dư của chủ nghĩa phong kiến cũng được tái hiện một cách chân thật.

Thành công của Đại Thời Đại đã vượt ra ngoài biên giới Đài Loan khi tạo được nhiều tiếng vang tại các nước châu Á mua bản quyền để phát sóng, trong đó có Việt Nam.Bộ phim Đại Thời Đại hiện đangđược phát sóng vào lúc 17h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục