.
.

Hải Triều phá luật giúp trai đẹp nấu ăn


Tuần này chương trình Siêu sao ẩm thực tiếp tục lên sóng tập 34 với xuất hiện của khách mời Hải Triều cùng 2 người chơi MC Minh Tuấn và người mẫu Nhâm Phương Nam.

Quay trở lại chương trình, Hải Triều mặc trang phục cá tính, hóm hỉnh đối đáp với MC Thành Trung. Tuy giới thiệu bản thân có mối quan hệ đặc biệt với 2 đầu bếp nhưng anh khẳng định sẽ sẵn sàng giúp người chơi giành chiến thắng nếu đấy là trai đẹp.

BXD_1944

Cầu được ước thấy, sự xuất hiện của người mẫu Nhâm Phương Nam tại gian bếp khiến Hải Triều hú hét không ngừng. Trong câu hỏi bịt mắt đoán đồ, Hải Triều chưa cần Thành Trung nhắc đã xin tình nguyện hỗ trợ gắp thức ăn cho người chơi. Tuy nhiên không lâu sau, nam diễn viên hại người chơi bằng cách cho Nhâm Phương Nam ăn miếng ca hồi có đầy mù tạt khiến nam người mẫu mắc nghẹn không nói nên lời.

BXD_2262

BXD_2027

Với sự giúp đỡ của Hải Triều, Nhâm Phương Nam liên tục vượt qua những thử thách khó khăn của chương trình. Ở vòng thi nấu món cơm trứng cùng đầu bếp Cẩm Thiên Long, nam người mẫu tỏ ra lúng túng khiến Hải Triều đứng cạnh lo lắng. Không chịu khoanh tay đứng nhìn, Hải Triều đành phạm luật hỗ trợ người chơi và ra sức hướng dẫn Nhâm Phương Nam cách đảo trứng và trang trí món ăn.

BXD_2300

Sau 2 phút thi đấu căng thẳng, MC Thành Trung và đầu bếp Vũ Dino đều bỏ phiếu cho Cẩm Thiên Long chỉ duy nhất Hải Triều vẫn bất chấp chọn trai đẹp.

BXD_2413

Tham gia chương trình còn có sự xuất hiện của MC Minh Tuấn, anh cho biết mình là người đam mê về ẩm thực. “Minh Tuấn có sở thích đi du lịch, khám phá các món ăn ở mỗi vùng miền, đi đến đâu mình cũng phải liệt kê và ăn sạch đặc sản ở địa phương đó mới chịu về”. Bằng vốn kiến thức phong phú về ẩm thực, nam MC nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi của chương trình và đem về giải thưởng 4 triệu đồng.

Đón xem những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Bảo Bảo/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục