.
.

Hari Won “bật ngửa” khi bị các thí sinh nhí trở mặt như lật bánh tráng


Hari Won bất ngờ khi hết lần này đến lần khác bị các bé thiếu nhi đánh lừa ngoạn mục ở gameshow Bố là số 1.

HARI WON - TRINH THANG BINH (9)

Ở tập 10 Bố là số 1 vừa lên sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 14/7 trên HTV7,  ba cặp bố con tham gia chương trình là Bảo Huy – Vĩnh Khang, Văn Lâm – Gia Hân và Phi Hải – Bảo Hân. Bé Vĩnh Khang cùng bố Bảo Huy của mình biểu diễn ca khúc nổi tiếng của bé Bào Ngư – “Cả thế giới trong túi bố”. Từng xuất hiện trong nhiều gameshow, cậu bé 7 tuổi trở nên quen thuộc với khán giả qua biệt danh Ken Ken và nét tinh nghịch đặc trưng. Ken Ken còn rất đa tài khi vừa biết diễn kịch, ca hát, nhảy múa, đánh trống và đàn piano.

Kết thúc vòng thi này, bố con Bảo Huy – Ken Ken được khán giả bình chọn nhiều nhất với 90 giây điểm thưởng. Bám sát theo sau là bố con Văn Lâm – Gia Hân và Phi Hải – Bảo Hân đều có 80 giây điểm thưởng.

KEN KEN (2)

Không chỉ có năng khiếu trình diễn nghệ thuật, các cô cậu bé trong chương trình còn thể hiện khả năng đối đáp vô cùng hài hước và không kém phần đáng yêu. Bé Ken Ken khiến mọi người thích thú khi cho biết hai bố con đã giao kèo cách đặt cược ở vòng thi “Bố giỏi nhất”, chi tiết ra sao thì cậu bé cương quyết giữ bí mật. Thế nhưng ngược lại, bố Bảo Huy lại không cẩn thận để lộ rằng nếu anh cười tươi thì Ken Ken sẽ phải ngưng đặt cược.

Mặt khác, ở câu hỏi về các đồ vật trong phòng tắm, bé Ken Ken lém lĩnh đặt cược thật cao để gài bẫy hai đội còn lại. Không ngờ “gậy ông đập lưng ông”, hai cô bé Gia Hân, Bảo Hân ngưng đặt cược sớm khiến bố của Ken Ken bị rơi vào thế trả lời 15 đáp án trong 30 giây.  Khi được Hari Won hỏi có vui không khi giành được quyền trả lời, Ken Ken ngậm ngùi: “Dạ không!”  khiến khán giả cười lăn. May mắn thay, anh Bảo Huy lại xuất sắc trả lời đúng trong sự vui mừng của cậu con trai 7 tuổi.

HARI WON - TRINH THANG BINH (5)

Trong câu hỏi về các loại bánh pizza, Hari Won tự tin cho biết cô là trùm pizza và có thể trả lời đến 13 loại bánh. Các bé cũng tỏ ra phấn khích với chủ đề này. Riêng cậu bé Ken Ken thì nhảy cẫng vì tưởng bở giành chắc chiến thắng. Thế nhưng khi chợt nhớ bố mình không thích món ăn này, cậu bé nên rút sớm ở mức 3 đáp án khiến Hari Won chưng hửng, các bé còn lại thì ôm bụng cười ngất. Thừa thắng xông lên, bố con Gia Hân – Văn Lâm thành công trong việc nêu tên 14 loại bánh pizza trong thời gian ngắn và tiếp tục ghi điểm.

Về phần anh Phi Hải – bố của Bảo Hân không chỉ giỏi chợ búa mà còn sành sỏi về khoảng ăn vặt. Cụ thể ở câu hỏi về các loại chè, anh đã liệt kê răm rắp 15 món chè trong thời gian ngắn khiến khán giả choáng ngợp. Hari Won còn thích thú ví von phần trả lời của anh như đọc rap và chương trình đã tuyển nhầm rapper tham gia. Còn Trịnh Thăng Bình thì đặc biệt dành cho anh Phi Hải là “Thánh ăn chè” sau phần thi xuất sắc. Hari Won cảm nhận anh Phi Hải đã quá khiêm tốn khi chia sẻ từng không muốn tham gia Bố là số 1 vì ngại ánh đèn sân khấu bởi anh đã thể hiện rất tốt trong chương trình.

HARI WON - TRINH THANG BINH (2)

Tiếp đó, ở trò chơi vận động mang tên “Bố khoẻ nhất”, mỗi cặp bố con phải đi bằng 3 chân vượt chướng ngại vật, lùa bóng vào khung thành ở cuối chặng đường. Vì quá hấp tấp và không khéo léo, bá Gia Hân bị té ngã khi một chân bị buộc cùng bố. Những tưởng với sự nhỏng nhẽo của một cô tiểu thư, Gia Hân sẽ bật khóc nức nở. Tuy nhiên cô bé nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành phần thi khiến mọi người tán thưởng.

Kết thúc 3 vòng thi, bố Bảo Huy – Vĩnh Khang và Phi Hải – Bảo Hân đều có 300 giây điểm thưởng, còn Văn Lâm – Gia Hân chỉ thu về tổng cộng 190 giây điểm thưởng. Trước khi bước vào vòng gắp quà, bố con bé Ken Ken quyết định đổi điểm thành tiền thưởng. Còn hai cặp bố con còn lại đều mang về cho mình 10 món đồ chơi của nhãn hàng tiNi. Bên cạnh đó, bé Gia Hân và bố Văn Lâm còn gắp được hộp quà bí mật là hai chiếc áo cặp của chương trình khiến các đội chơi ganh tỵ.

Đón xem tập 11 của Bố là số 1 sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật, ngày 21/7/2019 trên kênh HTV7.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục