.
.

Hậu Oscar 2020: Sandra Oh diện mốt của Công Trí


Chỉ vài giờ sau sự kiện trao giải Oscar 2020 với chuỗi chiến thắng ấn tượng dành cho đại diện đến từ Châu Á “Parasite”, Sandra Oh, nữ diễn viên là niềm kiêu hãnh của châu Á, xuất hiện trong bữa tiệc với mẫu đầm kiêu kì của nhà mốt Công Trí.

gettyimages-1205195880-2048x2048

Theo đại diện truyền thông của nhà thiết kế Công Trí, trang phục mà diễn viên Sandra Oh mặc tại tiệc hậu Oscar 2020 chính là các mẫu thiết kế của Công Trí.

Mẫu đầm của Công Trí được thiết kế ánh kim và đính kết tỉ mỉ, giúp Sandra Oh đặc biệt nổi bật trên thảm đỏ. Điểm nhấn của mẫu trang phục nằm ở phần cổ khoét sâu và vai áo lông, không những giúp tôn lên sự gợi cảm quyến rũ mà đồng thời còn là sự quý phái của một người phụ nữ trưởng thành.

00-promo-sandra-oh-5-things

Tại sự kiện, cô cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đoàn “Parasite” vì chiến thắng thuyết phục tại giải Oscar năm nay.

gettyimages-1205190493-2048x2048

Chia sẻ trên mạng xã hội, Sandra Oh cho biết cô rất tự hào vì là người Hàn Quốc, cũng như vui mừng vì chiến thắng của đại diện nền điện ảnh Châu Á.

sandra-oh-at-oscars-2020

Sandra Oh là người phụ nữ tài năng không ngừng ghi dấu lịch sử. Cô là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên được đề cử giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử của giải Emmy; nữ diễn viên gốc Á đầu tiên trở thành MC của Lễ trao giải Quả Cầu Vàng và cùng lúc là nữ diễn viên gốc Á đầu tiên sau gần 40 năm chiến thắng giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” hạng mục Phim truyền hình. Những tác phẩm điện ảnh ghi dấu ấn của Sandra Oh như Grey’s Anatomy và Killing Eve đã ghi dấu ấn trong giới nghệ thuật thế giới.

Theo Phong cách

 Bài viết cùng chuyên mục