.
.

Hiền Nhi hạnh phúc kể kỷ niệm đẹp với mẹ


Đinh Thị Hiền Nhi, 9 tuổi, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã đoạt danh hiệu Á quân Công chúa bảng teen cuộc thi Công chúa Hoàng tử Ngôi sao biển 2018. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương, cô bé còn sở hữu rất nhiều tài lẻ, đặc biệt là sự tự tin đúng chất một ngôi sao nhí.

IMG_4402

Hiền Nhi là con út trong gia đình nên được bố mẹ chăm lo từng chút một. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật, nhất là lĩnh vực ca hát và người mẫu. Bố mẹ Hiền Nhi sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho con thỏa mãn ước mơ của mình với mong muốn đầu tiên là rèn luyện cho con khả năng tự tin trước đám đông. Với Nhi, đây là một điều may mắn vì không phải đứa trẻ nào cũng được sống trọn với mơ ước thời thơ bé.

IMG_4429

Nói về cơ duyên đến với cuộc thi Công chúa Hoàng tử Ngôi sao biển 2018, Hiền Nhi chia sẻ: “Tình cờ mẹ vào facebook thấy trang Trung tâm Ươm mầm thông báo tuyển sinh, mẹ không đọc kỹ, nghĩ đó là show diễn nên đã đăng ký cho con tham gia”. Sự nhầm lẫn đáng yêu của mẹ đã mở ra cho Hiền Nhi một cơ hội mới – cơ hội được thử thách bản thân, cơ hội được thực hiện những ước mơ mà bấy lâu nay mình ấp ủ.

IMG_4525

Kết thúc hành trình chinh phục cuộc thi, Hiền Nhi đã ẵm trọn 4 giải thưởng: Á quân 2, Công chúa Triển vọng Quốc tế, Công chúa được yêu thích và Công chúa truyền thông. Đây được xem là thành tích tốt ngoài sự mong đợi.

IMG_4528

Ngoài thành tích đạt được ở Công chúa Hoàng tử Ngôi sao biển 2018, Hiền Nhi cũng từng tham gia “chinh chiến” tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí, Missbaby. Hiện tại cô bé đang tích cực học thêm các môn năng khiếu như đàn, hát, người mẫu trình diễn để hoàn thiện bản thân. Với nền tảng hiện tại cộng thêm sự nỗ lực, phấn đấu, nhiều người tin rằng cô bé sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai gần.

IMG_4544

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình “chinh chiến” ở các cuộc thi của Nhi là lần tham gia Love Story Fashion Show 2018 với chủ đề “Chuyện của cha”. Ngày đó cô bé còn chưa đi học mẫu trong khi cuộc thi diễn ra ở tận Vĩnh Phúc. Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nhi lọt vào vòng chung kết và được chú Huy Lio phỏng vấn trực tiếp. “Chú nói chú rất ấn tượng với con gái Hải Phòng, trong đó có con và hỏi sau này con có muốn đi thi hoa hậu giống cô này không, con nói có. Sau đó cô Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh đã cầm tay dắt con đi trên thảm đỏ, chú Huy còn dặn sau này có làm hoa hậu thì đừng quên cô Oanh”.

IMG_4525

Chia sẻ về quá trình tham gia Công chúa Hoàng tử Ngôi sao biển, Hiền Nhi cho biết bản thân đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các cô đến từ Trung tâm Ươm mầm, trong đó cô Hà là người đã trực tiếp huấn luyện cho Nhi 2 buổi trước khi bắt đầu cuộc thi. Ngoài ra, còn có một nhân vật vô cùng quan trọng mà nếu không có người đó, Hiền Nhi sẽ khó lòng sống trọn với ước mơ tuổi thơ của mình, đó là mẹ.

IMG_4519

Với Nhi, mẹ là người chắp cánh ước mơ, là người sẵn sàng đồng hành cùng mình trên mọi bước đường. Nhiều phụ huynh quan niệm các bé ở độ tuổi như Nhi chỉ nên chuyên tập học hành, họ sợ con sẽ lơ là, bỏ bê sách vở nếu tham gia quá nhiều hoạt động. Nhi may mắn khi được bố mẹ thấu hiểu và hết lòng ủng hộ, đặc biệt là mẹ. Nhi tự nhủ sẽ phải cố gắng thật nhiều để bố mẹ được tự hào, những thành tích Nhi đạt được chính là món quà mà cô bé muốn dành tặng cho đấng sinh thành. Riêng với mẹ, Nhi chỉ muốn nhắn nhủ một điều: “Con yêu mẹ nhất trên đời”.

Hành trình chinh phục ước mơ của cô bé 9 tuổi còn rất dài. Trong tương lai, hi vọng Hiền Nhi sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện bản thân, viết tiếp câu chuyện đam mê thời thơ bé của mình.

Minh Anh/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục