.
.

Hồ Ngọc Hà nhận xét phiên bản ngoại cỡ của chính mình tại chung kết Gương Mặt Thân Quen


Trong đêm chúng kết Gương mặt thân quen 2018, ngoài những tiết mục đặc sắc của 6 thí sinh còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cô gửi tặng khán giả bản hit mới “Em muốn anh đưa em về” sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục tông màu trắng, nữ ca sĩ quyến rũ “hết nấc” nhảy và ca cùng vũ đoàn trên nền nhạc sôi động.

_ONP4885

Kết thúc tiết mục, Quang Bảo hỏi Hồ Ngọc Hà: “Đêm nay chị muốn ai đưa chị về”? Lập tức cô chỉ tay về phía Đàm Vĩnh Hưng, khiến giọng ca “Say tình” chỉ biết cười ngượng ngùng. cô còn dành những lời khen cho các thí sinh đặc biệt với tiết mục của Duy Khánh giả thành Hồ Ngọc Hà trong đêm thứ 9.

_ONP4960

“Anh Hưng có gửi hình cho Hà và Hà thề mới nhìn cứ nghĩ đó là mình bởi vì từ trang phục đến tóc tai cho đến thần thái đều rất giống. Hà nghĩ niềm hạnh phúc lớn nhất của người nghệ sĩ là được mọi người yêu mến, nhưng còn hạnh phúc hơn khi được ai đó diễn, đóng giả lại tất cả những hình ảnh và giây phút của mình trên sân khấu. Qua đây cám ơn các bạn đã dành sự tôn trọng và ưu ái dành cho Hà”

Khi được hỏi về cảm nghĩ về chương trình Gương mặt thân quen, giọng ca “Xin hãy thứ tha” cho biết: “Hà cũng là 1 fan của chương trình. Hà nghĩ thời buổi bây giờ để cứu được 1 show được đầu tư kỹ lưỡng từ thí sinh cho đến sự chuyên môn của ban giám khảo thì Hà nghĩ đây là chương trình còn sót lại làm được điều đó. Hà và gia đình cũng thường xuyên bật tivi theo dõi, nếu không xem được cũng lên mạng coi lại”.

_ONP4974

Tiết mục của Hồ Ngọc Hà được biểu diễn trong quá trình ban giám khảo chấm điểm cho các thí sinh.

_ONP3237

Kim Thành

_ONP3305

Hùng Thuận

_ONP3838

Duy Khánh

_ONP3898

Đỗ Phú Quí

Sau hơn 3 tháng phát sóng Gương mặt thân quen 2018 đã chính thức bước vào đêm chung kết với sự tranh tài của 4 thí sinh: Hùng Thuận, Duy Khánh, Kim Thành và Đỗ Phú Quí. Đêm thi cuối cùng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục gay cấn, hấp dẫn dành tặng khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại Hùng Thuận là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất sẽ trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2018.

Bảo Bảo/Starpress.vnBài viết cùng chuyên mục