.
.

Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ


Lắng nghe giọng ca lớn tuổi Quế Nương hát ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè, Hồ Trung Dũng đã không kìm được cảm xúc và bất ngờ bật khóc ngay trên ghế nóng.

ho trung dung 4 Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ

Là 1 trong 3 giọng ca lọt vào vòng Hát đơn của chủ đề Tình khúc vượt thời gian – Người hát tình ca mùa 4, Quế Nương đã lựa chọn Còn thương rau đắng mọc sau hè để chinh phục giám khảo và khán giả tại trường quay. Phần trình diễn vừa bắt đầu cô đã khiến cả trường quay xao xuyến bởi giọng ca ấm áp, dạt dào tình cảm. Thậm chí ca khúc vừa kết thúc Hồ Trung Dũng đã không kìm được cảm xúc rơi nước mắt ngay trên ghế nóng vì nhớ tới mẹ của mình.

ho trung dung 2 Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ

Trong lúc nam giám khảo vẫn còn nghẹn ngào, danh ca Ý Lan quyết định mở lời trước: “Chị ơi, hôm nay chị hát bài này Ý Lan cảm nhận được tình cảm đẹp của 1 vùng quê có sông nước, hình ảnh chân chất, yêu thương của gia đình, của anh chị em. Cảm ơn chị đã đưa 1 bài hát đầy cảm xúc đến với Ý Lan và phần trình diễn của chị rất đẹp”.

Tiếp lời đàn chị, Trác Thúy Miêu gửi lời cảm ơn đến Quế Nương vì màn trình diễn dạt dào cảm xúc. Dù không ồn ào nhưng sự thướt tha, điềm đạm của thí sinh lớn tuổi khiến nữ nhà báo đắm đuối không thể rời mắt. Theo Trác Thúy Miêu vẻ đẹp vừa thị thành vừa dân dã đã hòa quyện hài hòa, dễ chịu với nhau.

ho trung dung 2 Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Hồ Trung Dũng tâm sự rất giận Quế Nương: “10 năm đi hát của con khán giả chưa bao giờ thấy con khóc và hôm nay cô làm con khóc trên truyền hình nên con rất là giận cô. Cô vừa bước ra đã khiến con nhớ tới má con, má con đã mất 16 năm rồi. Có những điều làm con nhớ ví dụ như cái áo dài của cô là style mà má con hay mặc, má con là người hát không hay nhưng bài duy nhất má con hay hát ở nhà là Còn thương rau đắng mọc sau hè. Hồi còn nhỏ cái rau con ghét ăn nhất mà bị má bắt ăn hoài là rau đắng, trưa nào cũng bị bắt ăn đến phát mệt, phát ngán luôn, nhưng bây giờ mỗi lần ăn rau đắng con lại nhớ đến má của con. Vì thế ngày hôm nay con cảm ơn cô rất nhiều bởi vì đã mang 1 khía cạnh rất khác của con ra mà con không dễ dàng chia sẻ với ai”. Dứt lời nam ca sĩ liền tiến lên sân khấu xin phép ôm Quế Nương để cảm ơn và điều này đã khiến cô không kìm được cảm xúc nhanh chóng rơi nước mắt.

ho trung dung 3 Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ

Lắng nghe lời tâm sự của Hồ Trung Dũng, nếu danh ca Ý Lan vô cùng xúc động liên tục nắm tay, xoa vai động viên đồng nghiệp thì 2 hàng nước mắt của Trác Thúy Miêu và phần lớn khán giả tại trường quay cũng không ngừng rơi. Về phía Nguyên Khang, thông qua câu chuyện của nam giám khảo anh liền nhắn gửi đôi lời đến khán giả: “Nếu như bạn còn đang sống với ba mẹ của các bạn thì hãy hiếu thảo. trân quý tình cảm đó. Chứ đừng để đến khi một ngày nào đó mẹ rời xa rồi thì có đặt lên bàn xôi chè, gà để cúng thì bà cũng đâu ăn được, đúng không ạ”.

ho trung dung 1 Hồ Trung Dũng bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ mẹ

Mang đến một tiết mục giàu cảm xúc, khiến cả trường quay cảm động nhưng kết quả Quế Nương chỉ đạt tổng điểm 37,88 thấp nhất trong 3 giọng ca tham gia phần Hát đơn. Với tổng 38,88 điểm sau ca khúc Chờ Người, Chí Bình đã vượt qua Quế Nương – Huỳnh Nguyễn để giành danh hiệu nhất tuần và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Người hát tình ca mùa 4 tập 5 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 6/10 trên kênh THVL1.

Lisa/starpress.vnBài viết cùng chuyên mục